Tại sao nên sử dụng sàn thép grating? – Định hướng thi công chất lượng

Như chúng ta đã biết, để có được một công trình đẹp, chắc chắn và đứng vững theo năm tháng các chủ đầu tư phải rất đau đầu khi lựa chọn vật liệu thi công. Việc sử dụng hợp lý các loại vật liệu đóng vai trò rất quan trọng đến mức độ thành công trong xây dựng. Đó là lý do grating.vn muốn làm rõ cho bạn hiểu tại sao nên sử dụng sàn thép grating?

Tại sao nên sử dụng sàn thép grating?

Tại sao nên sử dụng sàn thép grating?

 

Tìm hiểu về sàn thép grating

Thực chất sàn thép grating là dạng những tấm lưới thép có nhiều kích cỡ khác nhau được cấu tạo từ những thanh thép la được kết nối với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn ở một khoảng cách nhất định nhờ vào quá trình gia công rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Theo grating.vn tìm hiểu, sau khi gia công, gắn chặt xong nó lại tiếp tục đi qua quy trình mạ kẽm để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ trên bề mặt trong thời gian dài sử dụng.

Tại sao sàn thép grating được ưa chuộng?

  1. Sử dụng nhiều trong các công trình đặc biệt

Grating.vn muốn nhấn mạnh đến bạn đọc rằng vật liệu sàn thép grating có thể rất quen thuộc với mỗi người bởi nó thường được dùng thi công trên các nắp mương, cống trên đường đi mà bạn thường thấy hay bậc cầu thang ngoài trời.

Bên cạnh đó theo khảo sát của grating.vn, loại sàn thép này đa số được ứng dụng trong các giàn khoan khai thác dầu khí trên biển, hay sàn tàu biển.

Đây được xem là những công trình đặc biệt bởi chúng tồn tại ở những nơi có tác động ngoại lực rất cao, cả về trọng lượng đè nén, thời tiết khắc nghiệt và lực từ bên ngoài tác động lên hàng ngày.

Thậm chí còn chưa kể thời gian tiếp xúc hay ngập trong nước. Chỉ vậy cũng đủ để chứng minh độ bền bỉ, chắc chắn của sàn thép grating đối với các công trình thi công sử dụng nó.

Sàn thép grating còn được sử dụng thi công các bậc cầu thang ngoài trời

Sàn thép grating còn được sử dụng thi công các bậc cầu thang ngoài trời

 

  1. Chất lượng đến từ chất liệu cao cấp

Chỉ nói đến độ bền là chưa đủ, bởi chắc hẳn người ta sẽ vẫn thắc mắc tại sao mà nó lại có tuổi thọ lâu dài đến như vậy? Trên thực tế, grating.vn muốn khẳng định mỗi chất lượng mà nó thể hiện trong quá trình sử dụng đều đi đến từ những bản chất sẵn có.

Thứ nhất, việc mạ kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ cao sau gia công đã đảm bảo được độ chống ăn mòn do nước và vẻ ngoài thẩm mỹ của sàn thép grating.

Thứ hai là chất liệu thép được sản xuất qua dây chuyền công nghệ quốc tế nên đảm bảo độ bền rất cao, thêm vào đó thiết kế của các thanh thép xoắn còn có khả năng chống trơn trượt cao và không bị bám rêu khi thường xuyên tiếp xúc với nước.

Với grating.vn, mọi thông tin về sản phẩm thép grating luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các chủ đầu tư thi công nói riêng và bạn đọc nói chung. Chúc các bạn luôn thỏa mãn đam mê của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238