GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP

Bên cạnh sản phẩm chủ lực tấm sàn grating, Công ty TNHH An Ngãi nhận gia công kết cấu thép theo bản vẽ của dự án hoặc theo yêu cầu của khách hàng cho dù là kết cấu nhỏ hay lớn.

Với sự phát triển xây dựng hiện nay trên cả nước, kết cấu thép là một lựa chọn không thể thiếu để đáp ứng được không những công năng chắc chắn bền vững của hạng mục mà còn tiến độ thi công nhanh cũng như tạo thêm nét đẹp kiến trúc đơn giản hoặc phá cách với màu sắc tự chọn trên sản phẩm nghệ thuật tạo từ thép.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, cho đến nay Công ty TNHH An Ngãi đã gia công và lắp dựng nhiều hạng mục kết cấu thép chính cho nhà xưởng cũng như các kết cấu thép phụ không thể thiếu trong thành phần của công trình như hàng rào, mái nhà xe phẳng hoặc vòm cong, các lam trang trí và an toàn, lan can cầu thang, ram dốc …

Toàn bộ vật liệu dùng để gia công kết cấu thép là vật liệu phổ biến trên thị trường, hợp chuẩn phù hợp yêu cầu của dự án với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Tiêu chuẩn gia công và nghiệm thu theo TCVN được Công ty TNHH An Ngãi áp dụng xuyên suốt trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm sau khi gia công, tùy theo nhu cầu của dự án, có thể hoàn thiện bằng việc mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn thậm chí sơn tĩnh điện sau khi mạ kẽm để đạt độ bền và thẩm mỹ cao nhất.

Sản phẩm kết cấu thép do Công ty TNHH An Ngãi gia công sẽ được bảo hành 01 năm hoặc theo thỏa thuận của hợp đồng.

Gia công kết cấu thép khung Grill an toàn  bằng thép sơn tĩnh điện đảm bảo thẩm mỹ và an ninhGia công kết cấu thép khung Grill an toàn  bằng thép sơn tĩnh điện đảm bảo thẩm mỹ và an ninh

 

 

 

Mái che nhà xe dân dụng được gia công bằng thép hộp đơn giản chắc chắn và mạnh mẽ

 

 

 

Mái che nhà xe dạng vòm cong cho công trình dân dụng công cộng

 

 

 

Gia công kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng cho nhà xưởngGia công kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng cho nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238