TƯ VẤN THIẾT KẾ GRATING

 

Grating là một sản phẩm ngày càng được phổ biến rộng rãi trong mọi công trình nhà máy công nghiệp. Việc tư vấn thiết kế grating với số lượng lớn cho các dự án được các chuyên gia triển khai đồng loạt với những thiết kế của nhiều hạng mục khác. Tuy nhiên tùy theo quy mô của công trình và giai đoạn của công việc, công tác tư vấn thiết kế grating đã được giao cho các đơn vị thi công không chuyên về thiết kế cấu kiện này, hoặc các công trình ở giai đoạn sau khi bàn giao có phát sinh hay làm thêm mà không còn sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế hoặc ở giai đoạn bảo trì mà nhà vận hành không có trong tay bản vẽ thiết kế….

Công ty TNHH An Ngãi có đội ngũ kỹ sư kỹ thuật kết cấu thép cùng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm thực hiện công với sự tính toán áp dụng theo tiêu chuẩn NAAMM MBG của Mỹ để đảm bảo nhu cầu tư vấn thiết kế grating của Quý Khách Hàng được hoàn thành sớm nhất với sự tính toán hợp chuẩn và vừa đủ khả năng chịu lực theo công năng nhằm góp phần giảm thấp giá trị xây dựng từ việc tối giản quy cách vật tư dư thừa không đáng có to thiết kế quá an toàn.

Vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu và các công năng sau khi grating đưa vào sử dụng cộng với hiện trạng các kết cấu nâng đỡ tấm sàn grating qua email hoặc khảo sát thực địa, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra đề xuất thiết kế tốt nhất về chi phí và cao nhất về chất lượng

Tùy theo số lượng và khối lượng khách hàng cần mà chúng tôi có thể đưa ra gói chi phí tư vấn thiết kế grating khác nhau. Dĩ nhiên sẽ có nhưng ưu đãi tuyệt đối lên đến 100% giá trị theo từng trường hợp nếu Công ty TNHH An Ngãi sẽ là nhà gia công sản xuất grating sau khi thiết kế được duyệt.

TƯ VẤN THIẾT KẾ GRATING Tiêu chuẩn hướng dẫn thiết kế NAAMM MBG của MỹTiêu chuẩn hướng dẫn thiết kế NAAMM MBG của Mỹ

 

 

Bản vẽ thiết kế grating cung tròn thanh xoắn đồng tâmBản vẽ thiết kế grating cung tròn thanh xoắn đồng tâm (minh họa)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238