Phân loại sàn thép grating

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, gia công tấm sàn thép grating. Bài viết sau cung cấp thông tin về cách phân loại tấm sàn grating cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm sàn thép grating cũng có thể tham khảo thông tin trong bài viết.

Hiện nay hầu hết các cơ sở sản xuất đều là nhỏ lẻ, không có nhà máy, không có nguồn nguyên liệu dự trữ, không có thiết bị đảm bảo để sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên đa số không đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng. Do đó bạn cần phân loại kĩ sàn thép grating trước khi mua hàng tránh tổn thất cho mình.

Phân loại sàn thép grating 01

San thep Grating

Phân loại tấm sàn grating theo mục đích sử dụng

Khi phân loại theo mục đích sử dụng, sàn thép grating bao gồm các loại như tấm sàn làm nắp hố ga, sàn thao tác Grating, tấm sàn Grating làm nắp mương và sàn grating làm cầu thang. Cách phân loại này chủ yếu chú trọng tới công dụng của các tấm sàn grating.

Phân loại theo khả năng chịu tải trọng

Khi phân loại theo khả năng chịu tải trọng, tấm sàn thép grating được chia thành các loại như tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng, loại chịu tải trọng thường và loại chịu tải trọng lớn hay ăn mòn hóa chất. Với cách phân loại này, khách hàng sẽ tìm được sản phẩm tấm sàn grating theo mức độ công trình mình đang thi công về khả năng chịu lực.

Phân loại theo vật liệu chế tạo

Khi phân loại theo vật liệu chế tạo thì tấm sàn grating có 2 loại là sàn thép grating và tấm sàn composite. Với chất liệu làm nên tấm sàn grating, bạn có thể chọn cho mình loại tấm sàn thích hợp phục vụ nhu cầu của mình.

 

Phân loại sàn thép grating 01

Hiện nay, việc chọn mua các tấm sàn thép grating chất lượng trên thị trường đòi hỏi khách hàng cần nắm bắt thông tin về các địa chỉ cung cấp hàng uy tín đồng thời hiểu rõ về các loại tấm sàn grating. Bài viết đã cung cấp thông tin cho khách hàng về các loại tấm sàn grating. Bây giờ bạn chỉ việc chọn địa chỉ mua tấm sàn uy tín nữa.

Công ty TNHH An Ngãi nhận gia công các tấm sàn thép grating các loại phù hợp với mặt bằng lắp đặt, hoặc có các đường ống kỹ thuật xuyên qua sàn, hay có gắn thêm tấm chắn chống vật rơi. Các sản phẩm của công ty đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm rất cạnh tranh. Đến với An Ngãi bạn yên tâm mua được những sàn thép Grating chất lượng nhất thị trường theo nhu cầu hiện nay. Hãy tham khảo thêm website grating.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238