PALLET THÉP

Pallet thép là một loại công cụ hỗ trợ việc vận chuyển và thu xếp hàng hóa một cách tiện lợi được sử dụng phổ biến hiện nay. Công ty TNHH An Ngãi sản xuất sản phẩm này từ nguyên  liệu thép tốt có khả năng chịu lực cao, bền bỉ.

Pallet thép được sử dụng rộng rãi trong nhà kho các khu công nghiệp chứa hàng trọng tải nặng, với chức năng là lưu trữ sản phẩm cách mặt đất để ngăn ngừa ẩm thấp, và các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Sản phẩm pallet thép được hoàn thiện bằng một lớp mạ kẽm nhúng nóng tăng cường khả năng chống oxy hóa cao, độ bền lớp kẽm được bảo hành đến 10 năm, chống ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt.

Pallet thép có độ bền cao, chống Oxy hóa tốt nên được sử dụng trong các kho lạnh và môi trường bên ngoài, nơi mà Pallet gỗ/ nhựa có thể biến dạng hoặc nhanh hư hỏng hoặc Pallet sơn tĩnh điện sẽ nhanh chóng rỉ sét. Pallet thép có bề mặt ma sát tốt với càng nâng nên chống ngã đổ khi nâng hàng, giúp di chuyển hàng hóa trong kho một cách gọn gàng và thuận tiện nhất.

Quy trình sản xuất pallet thép được Công ty TNHH An Ngãi sử dụng máy móc hiện đại, gia công chi tiết, độ chính xác cao, tỉ mỉ, đặc biệt với những mối hàn được mài và vệ sinh cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình sử dụng lưu trữ hàng hóa và tuổi thọ của pallet thép cũng được kéo dài tối đa.

Sản phẩm pallet thép trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, trách nhiệm, với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Pallet thép để kê nâng trọng lượng lớnPallet để kê nâng trọng lượng lớn

 

 

Pallet đơn giản bằng sắt hộpPallet đơn giản bằng sắt hộp

 

 

Lồng thép đựng hàng mạ kẽm nhúng nóngLồng thép đựng hàng mạ kẽm nhúng nóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238