Nắp hố ga thép được ứng dụng trong những công trình nào?

Ngày nay, mặc dù đã có rất nhiều vật liệu làm nắp hố ga khác nhau ra đời nhưng những chiếc nắp hố ga thép vẫn giữ nguyên giá trị của mình và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy đâu là những công trình mà nhà đầu tư thường xuyên sử dụng nắp hố ga thép? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Những ưu điểm của nắp hố ga thép

Những sản phẩm nắp hố ga thép thường được chế tạo từ các phôi thép dạng lá, trải qua nhiều công đoạn cắt gọt, mài dũa, hàn nóng…., nắp hố ga thép sẽ được hoàn thiện bằng việc mạ kẽm, nhúng nóng và sơn phủ bề mặt. Hầu hết các sản phẩm nắp hố ga đều được làm bằng thép không gỉ để ngăn ngừa hiện tượng oxy hóa trong quá trình sử dụng.

tin tức nắp hố ga thép

Nắp hố ga thép làm bằng thép không gỉ  hoặc thép mạ kẽm nên đạt được độ bền thách thức thời gian

 

Kết cấu đặc biệt dạng chia lưới cùng độ dày tiêu chuẩn nên nắp hố ga-thép có khả năng chống chịu tốt, kể cả trong môi trường thời tiết khắc nghiệt hay lưu lượng xe cộ qua lại lớn.

Đặc biệt, nhờ vào thiết kế chia ô đặc trưng nên nắp hố ga thép cũng phát huy tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn kịp thời các sự cố nổ hố ga, hiện tượng ngập lụt trong những ngày mưa bão và bảo vệ hố ga khỏi các loại rác thải trên đường.

tin tức nắp hố ga thép 02

Những sự cố nổ hố ga nghiêm trọng đã từng xảy ra

 

Nắp hố ga thép được ứng dụng trong những công trình nào?

Chính bởi nắp hố ga thép sở hữu một thiết kế và cấu tạo dạng chia ô vô cùng đặc biệt nên chúng thường được lắp đặt nhiều nhất tại những miệng hố ga tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nổ. Nắp hố ga thép cũng hay xuất hiện tại các vị trí trũng thấp hơn so với mặt đường hoặc những tuyến đường thường xuyên ngập lụt để tạo điều kiện thoát nước nhanh nhất.

tin tức nắp hố ga thép 03

Giảm thiểu tình trạng ngập lụt với nắp hố ga thép grating

 

Độ bền cũng là một yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến phạm vi ứng dụng của nắp hố ga thép. Chính bởi độ bền cao, lại cộng thêm khả năng vệ sinh lau chùi dễ dàng nên nắp hố ga thép thường được lắp đặt dưới lòng đường.

Bạn đang băn khoăn tự hỏi đâu mới là địa điểm cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm nắp hố ga thép uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Sao không thử ghé thăm website grating.vn của Công ty TNHH An Ngãi để tìm ngay câu trả lời nhỉ. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238