NẮP HỐ GA COMPOSITE

Khác với các loại nắp hố ga thông thường được làm từ gang – sắt – bê tông cốt thép, đang bị mất cắp và phá hoại như hiện nay. Nắp hố ga composite do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất là giải pháp tối ưu cho nhà đầu tư, giảm chi phí sửa chữa hoặc thay mới ở mức thấp nhất. Vì được đúc từ vật liệu composite nên không có khả năng tái chế, chống tình trạng mất cắp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Trọng lượng của nắp hố ga composites bằng ¼ so với các loại nắp hố ga thông thường. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, giảm chi phí tối đa cho các nhà đầu tư.

Ưu điểm của nắp hố ga composite:

  • Khả năng chống ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao.
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật, sản xuất quy cách và màu sắc hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Khả năng chịu tải trọng lớn, chống ồn.
  • Dễ dàng thay thế sửa chửa.
  • Nguyên liệu dồi dào, giá thành thấp.


Nắp hố ga composites
có tải trọng tương đương với các loại nắp hố ga thông thường, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu En 124/1994 có thể đạt tải trọng 40 tấn di chuyển qua.

Sản phẩm nắp hố ga composite được áp dụng cho xây dựng công trình hạ tầng đô thị, giao thông và các chức năng tương tự khác như hố cáp điện lực, viễn thông, cắp thoát nước đô thị …

 

 

 

Nắp hố ga composite hoàn thiện với độ thẩm mỹ caoNắp hố ga composite hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao

 

 

Nắp hố ga composite đa dạng về mẫu mã và kích thước

 

 

Thử nghiệm sức chịu tải của nắp hố ga composite tại hiện trường

 

Nắp hố ga composite lựa chọn của lợi ích

Nắp hố ga composite được sản xuất từ ​​hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh tương tự như sợi thủy tinh. Với công bố tiêu chuẩn EN mới được ban hành trong tháng 7 năm 2015, vật liệu tổng hợp có thể được kiểm tra và chứng nhận để đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này sẽ thúc đẩy việc cấp phép sử dụng nắp hố ga composite và các loại nắp hố ga khác trong và ngoài các ứng dụng đường cao tốc. Vật liệu tổng hợp cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với vỏ bọc gang đúc hoặc gang dẻo truyền thống, như trọng lượng nhẹ, giảm nguy cơ trộm cắp, không dẫn điện, rỉ sét và không trơn trượt. Từ đó mà nắp hố ga composite sử dụng ít hơn 50% năng lượng trong sản xuất của các nhà máy so với nắp hố ga gang và nắp hố ga thép nên đây cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Nắp hố ga composite được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp ngày nay như:

Tại sao nên mua nắp hố ga composite tại An Ngãi?

Các trạm nhiên liệu – Môi trường yêu cầu các loại vật liệu ứng dụng phải có khả năng chống chịu tốt đồng thời là vật liệu chống thấm, chống hút ẩm. Các loại nắp đậy đòi hỏi phải là nắp kín, có tính chống thấm cao và dễ dàng cho việc tháo lắp của nhân viên nhà máy mà không cần đến sự giúp đỡ của các thiết bị nâng đặc biệt. Sự lựa chọn của các doanh nghiệp thường là nắp hố ga composite, bởi chúng đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu kĩ thuật thông thường và không đòi hỏi nhiều chi phí.

Nắp hố ga composite khung tròn
Nắp hố ga composite khung tròn

 

Xây dựng và tiện ích – Ngày nay, với tiêu chí xây dựng mang tính chất tiện ích cao đồng thời thân thiện với môi trường, nên người thường đẩy mạnh sử dụng vật liệu tổng hợp trong việc xây dựng và lắp ráp các tín hiệu giao thông, điện, nước và phân phối khí, các ứng dụng nhạy cảm an ninh, ứng dụng kín nước và các ứng dụng thiết bị đo từ xa. Hoặc chỉ đơn giản là các vật liệu phải được thay thế thường xuyên, nên trọng lượng của chúng cũng trở thành vấn đề cần được quan tâm. Thế nên, vật liệu composite trở thành lựa chọn thiết thực trong xây dựng và tiện ích vì khả năng gọn nhẹ, linh động và thân thiện với môi trường.

Nắp hố ga composite là vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với khả năng thích ứng linh hoạt không chỉ vậy mà còn là vật liệu có tính chống chịu tốt với môi trường bởi khả năng chống ăn mòn hóa chất và không khí. Nếu bạn đang lựa chọn vật liệu ứng dụng cho công trình mà vẫn còn mãi mai phân vân, thì hãy chọn ngay nắp hố ga composite vì những khả năng ưu việt mà chúng mang lại. Không chỉ lợi về chi phí mà còn lợi về tuổi thọ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238