KHE CO GIÃN

Khe co giãn là khoảng trống của dầm hay mép cầu, để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn được phân loại theo bề rộng như: khe rộng từ 10-15cm, khe hẹp từ 2-5cm.

Khe co giãn được cấu tạo cho các công trình có chiều dài tương đối lớn, mục đích để khắc phục hiện tượng co giãn của kết cấu dưới tác động của nhiệt độ môi trường cũng như tạo độ êm ái khi phương tiện di chuyển qua khe nhiệt này.

Trên thị trường, có ba loại khe như sau :
– Khe bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng hai loại khe co giãn 50mm và 100mm, loại này thường dùng cho những khe co giãn biến dạng hẹp.

– Khe bằng thép dạng hình răng lược: loại này có đặc tính chịu lực tốt, không gỉ, chống mài mòn cao.

– Khe biến dạng lớn: loại khe rộng từ 15-20cm bao gồm nhiều dầm dọc được nối lại, xen kẽ là các dải cao su có tính đàn hồi.

Khe co giãn được ứng dựng rộng rãi trong các công trình giao thông, cầu đường…

Công ty TNHH An Ngãi chuyên cung cấp các loại khe co giãn với chất lượng cao và giá thành thấp nhất đến các công trình trên mọi miền tổ quốc.

Với mong muốn việc cung cấp hàng hóa được vươn xa hơn đến các nước trong khu vực, Công ty TNHH An Ngãi đang liên tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm này để phù hợp nhu cầu xây dựng trên toàn cầu nói chung và Châu Á nói riêng.

 

Khe co giãn dạng răng lượcKhe dạng răng lược

 

 

hinh anh thuc te khe co gian sau khi lap dat tren duongHình ảnh thực tế khe sau khi lắp đặt trên đường

 

 

chi tiet mat cat ngang khe co gianChi tiết mặt cắt ngang khe

 

 

mat cat ngang khe co gian bang kim loai toan phanMặt cắt ngang khe bằng kim loại toàn phần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238