FRP Grating kích thước và ứng dụng

FRP grating có kích thước chuẩn là 38 x 38 mm. Tuy nhiên, dựa vào các mục đích sử dụng khác nhau mà FRP grating có những kích thước điều chỉnh khác để phù hợp với yêu cầu công trình.

FRP grating

Dựa vào kích thước FRP grating có thể chia làm hai loại: FRP grating kích thước chuẩn và FRP grating kích thước nhỏ.

  • FRP grating kích thước chuẩn được cấu tạo từ ba loại nhựa chính là Isopthalic Polyester, Vinyl Ester và Phenolic.
  • FRP grating kích thước nhỏ chỉ có thanh sâu 38 mm và độ mở 12 x 12 mm. Được cấu tạo từ hai loại nhựa chính là Isopthalic Polyester và Vinyl Ester.

Ngoài ra, dựa vào hình dạng FRP grating có thể chia làm 4 loại: lưới vuông, lưới nhỏ, superspan và HLC.

FRP grating được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng và công nghiệp hóa chất. Với ưu thế chống ăn mòn cao và trọng lượng siêu nhẹ FRP grating luôn nằm vào tầm ngắm của các chuyên gia công trình.

ứng dụng của FRP grating

FRP grating dạng lưới vuông được sử dụng trong các công trình đô thị như ván sàn, cửa rãnh, cầu thang và phục vụ trong công trình cầu đường.

FRP grating dạng lưới nhỏ được chế tạo hoàn hảo phù hợp với ADA. Với khả năng chống mòn vốn có cộng thêm khả năng chống trượt vượt trội đã khiến cho FPR grating dạng lưới nhỏ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình đòi hỏi độ bám dính cao và bề mặt láng mịn thuận tiện cho việc lưu thông chẳng hạn như bến tàu, sân bãi ô tô. Ngoài ra, FRP grating còn được sử dụng để làm tầng lửng, phòng lưu trữ dữ liệu máy tính và phòng khám thú y.

FRP grating dạng superspan là tấm lưới đặc biệt cung cấp tính linh hoạt của lưới mạ đồng thời có độ cứng cao hơn so với lưới tiêu chuẩn. Với sức mạnh ưu việt, FRP grating dạng superspan được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng cầu đường và sân ga.

FRP grating HLC được thiết kế với khả năng chịu tải cao nhằm mục đích phục vụ cho các khu vực kho bãi, rãnh các lối ra vào và kênh thoát nước.

FRP grating

Với những đặc điểm nổi trội so với những vật liệu kim loại sắt thép truyền thống đã khiến cho FRP grating trở thành vật liệu được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và kiến trúc hạ tầng. Không chỉ mang hình dáng cố định khi xuất xưởng mà FRP grating còn linh hoạt trong việc thay đổi kích thước, dễ dàng thay đổi để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Thêm vào đó FRP grating còn có hình dáng và màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ đã khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238