Ưu điểm tuyệt vời của nắp hố ga composite

Nắp hố ga là vật dụng quen thuộc thường thấy trên đường, và từ trước tới nay ta thường quen với loại nắp bằng gang. Tuy nhiên, để bắt kịp với nhu cầu cuộc sống, một loại sản phẩm mới đã ra đời, đó chính là nắp hố ga composite. Vậy, sản phẩm mới này có ưu điểm gì khiến thị trường đón nhận? Cùng tìm lời giải đáp ngay trong bài viết này.

Khả năng chống trộm

Chống trộm là một tính năng cần thiết, bởi hiên nay tình trạng mất nắp hố ga diễn ra với tần suất rất thường xuyên. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả thoát nước, mĩ quan đô thị, mà còn gây nguy hiểm cho người lưu thông.

nắp hố ga gang truyền thống

Nắp hố ga bằng gang truyền thống thường xuyên bị mất trộm

 

Tuy nhiên, nắp hố ga composite, lo lắng này sẽ được loại bỏ bởi composite chỉ là một loại nhựa tổng hợp, giá trị thu hồi và tái chế không cao

Thuận tiện khi sử dụng

Không nặng nề như nắp hố ga bằng gang truyền thống, nắp hố ga composite có trọng lượng rất nhẹ nhàng, vừa phải. Ước tính, trọng lượng của nắp hố ga composite chỉ bằng khoảng ½ nắp hố ga bằng gang.

 

 

Nắp hố ga composite khung tròn
Nắp hố ga composite với trọng lượng nhẹ nhàng, thuận tiện khi sử dụng

 

Như vậy, rõ ràng nắp hố ga composit sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, sử dụng, sữa chữa. Từ đó, sẽ giúp tiết kiệm không ít kinh phí và sức lực.

Chất lượng bền bỉ

Chính bởi chất liệu và trọng lượng nhẹ của nắp hố ga composite, không ít người lo lắng về chất lượng của loại sản phẩm này. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn rất cao.

Đồng thời, composite với kết cấu chắc chắn cũng có khả năng chịu tải cực kì bền bỉ. Thực tế đã chứng minh nắp hố ga composite có thể sử dụng hơn 30 năm mà không hề bị rạn nứt hay phai màu.

Sử dụng trên nhiều địa hình

Nắp hố ga composite có tính ứng dụng cao bởi nó nó có thể thích ứng với nhiều loại địa hình sử dụng. Chính bởi sự bền bỉ, thuận tiện, chất liệu ưu việt, nhờ đó mà nắp hố ga có thể lắp rộng rãi ở nhiều công trình như: trong thành phố, nhà riêng, trên các cung đường v.v…

nắp hố ga composite

Ứng dụng đa dạng của nắp hố ga

 

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời như trển, nắp hố ga composite thực sự là một sản phẩm của thời đại mới. Sử dụng nắp hố ga composite chính là chọn lựa thông minh giúp tiết kiệm nhân lực, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238