NẮP HỐ GA GANG

Nắp hố ga gang là sản phẩm từ gang đúc, được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn. Sản phẩm nắp hố ga gang có thể hoàn thiện theo thiết kế riêng của khách hàng như màu sắc, biểu tượng, logo nổi, hình vẽ, địa danh thương hiệu theo yêu cầu của quý khách hàng, không bị mài mòn theo thời gian… Nắp hố ga được xử lý khô, sạch bụi, xỉ, bên ngoài sơn nhựa màu đen.

Đặc điểm nổi bật về chất lượng của nắp hố ga gang: khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Có khả năng chịu kéo, uốn, nén tốt.

Tiêu chuẩn châu âu quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với nắp hố ga gang được sử dụng tại những nơi dành cho xe và người đi bộ. Tùy theo tải trọng thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm nắp hố ga gang được chia làm 4 cấp: A, B, C, D.

Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn. Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọ phương tiện giao thông đường bộ.

 

 

Trọn bộ sản phẩm gồm nắp và khung nắp hố ga gangTrọn bộ sản phẩm gồm nắp và khung

 

 

Nắp hố ga gang có khóa, in logo hoặc thông số theo yêu cầuNắp có khóa, in logo hoặc thông số theo yêu cầu

 

 

Các hình dáng khác của nắp hố ga gangNgoài nắp tròn khung tròn, nắp hố ga có thể có hình dạng vuông hoặc chữ nhật, nắp xéo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238