Công ty mạ kẽm nhúng nóng tại Thuận An Bình Dương

Quý khách đang tìm công ty mạ kẽm nhúng nóng tại Thuận An Bình Dương để mạ kẽm cho các sản phẩm của mình ?

Xin giới thiệu đến quý khách hàng về Công ty TNHH An Ngãi của chúng tôi chuyên: Mạ kẽm nhúng nóng, mạ sóng đường, mạ lan can, mạ sắt thép, bu lông mạ kẽm, cột đèn mạ kẽm, mạ kẽm sắt thép xây dựng… và nhiều sản phẩm khác nữa.

Mạ kẽm nhúng nóng cho cấu kiện chân đế của bồn

Công ty mạ kẽm nhúng nóng Bình Dương chuyên mạ kẽm với các nguyên vật liệu trong ngành xây dựng, giao thông vận tải, dầu khí. Lưới thép, hàng rào lưới thép, máng cáp điện, dầm, sà cột điện, dàn giáo, la can, ống thép. Đảm bảo chất lượng. Cam kết đúng tiến độ. Đa dạng dịch vụ.

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền và độ bóng đẹp của sản phẩm khi hoàn thiện …

Với ưu thế công suất mạ kẽm hàng ngàn tấn / năm, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu mạ kẽm cho các sản phẩm của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền sau mạ kẽm, với kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo đem đến sự hài lòng cho đối tác.

Cùng với đó là giá thành cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường hiện nay, rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Và đó là những lý do nên chọn Công ty mạ kẽm nhúng nóng Bình Dương của chúng tôi cho các sản phẩm của quý khách.

Như đã biết ăn mòn có nghĩa là quá trình oxy hóa điện hóa học của kim loại trong phản ứng với các chất oxy hóa như oxy hoặc muối sulphat xãy ra giữa kim loại với các tác nhân là môi trường khí, lỏng, hóa,…Từ thời xưa đến nay mạ kẽm nhúng nóng đó là cách thức có thể được cả hai yếu tố vừa bảo vệ kim loại vừa có tác dụng chống ăn mòn  kim loại. Chính vì thế mạ kẽm nhúng nóng có các tính chất như:

  • Giúp kim loại có được lớp phủ bảo vệ trong môi trường nước, khí, biển.
  • Có khả năng tạo ra được lớp chống tác nhân bào mòn các chi tiết, vật liệu mới.
  • Ngoài ra mạ kẽm nhúng nóng còn là cách để trang trí thay cho sơn phủ các loại .

Với các tính chất của mạ kẽm nhúng nóng đã giúp cho các ngành nghề ô tô, điện công nghiệp, xây dựng sử dụng các vật liệu bền hơn, chất lượng hơn, đẹp hơn.

Một quy trình sản xuất mạ kẽm nhúng nóng cơ bản gồm các bước như sau:

  • Thép được làm sạch loại bỏ dầu / mỡ, bẩn và sơn.
  • Rửa sạch dung dung dịch làm sạch ở bước đầu tiên
  • Thép được ngâm trong dung dịch axit
  • Tiếp theo đó, Dung dịch tẩy rửa được rửa sạch.
  • Với quá trình này, kẽm clorua amoni sẽ được bọc lớp ngoài của thép để ức chế quá trình oxy hóa bề mặt đã rửa sạch khi tiếp xúc với không khí.
  • Thép được nhúng vào trong dung dịch kẽm nóng chảy và giữ ở đó cho đến khi nhiệt độ của thép cân bằng với nhiệt độ của bồn.
  • Thép được làm nguội trong bể chứa để giảm nhiệt độ và ức chế các phản ứng không mong muốn của lớp phủ mới được tạo lên với không khí.

Công ty mạ kẽm nhúng nóng Bình Dương luôn đảm bảo chất lượng – giá thành – độ hoàn thiện cao.

0917112238