Nắp hố ga composite – biện pháp giảm tải chấn thương công trình

Lợi ích của nắp hố ga composite cũng  như các loại nắp hố ga khác

Vấn đề chấn thương do nâng và di chuyển kim loại truyền thống hoặc nắp cống bê tông là một mối quan tâm sức khỏe thực sự mà chi phí tiện ích ở khắp mọi nơi tuyên bố bồi thường công nhân đáng kể. Thật vậy, một tờ thông tin do Liên đoàn các thành phố Minnesota ở Mỹ phát hành cho biết rằng dưới 10% dân số nam của Mỹ có thể lực tốt và có khả năng di chuyển một nắp cống dễ dàng và an toàn. Đối mặt với những lo ngại tương tự, công ty quản lý khung của United Utilities và Sammy Nelson đã liên lạc với Công ty Structural Science Composites Co. (tạm dịch: Công ty Kết cấu Khoa học Composites) (SSC, Barrow in Furness, UK), những lợi ích của việc chuyển sang một vật liệu tổng hợp, để thay thế vỏ bọc bằng sắt dẻo hoặc thép-và-bê tông thông thường được nhấn mạnh hơn.

Nó kết hợp một gia cố sợi thủy tinh khô, được chế tạo sẵn, kết hợp các “dầm cứng” tổng hợp, với nhựa acrylic Crestapol được phát triển đặc biệt từ Công ty Scott Bader (Wollaston, Northamptonshire, U.K.) trong quy trình đúc nhựa (RTM). Các vỏ đúc có độ bền và trọng lượng cao, chi tiết bề mặt điển hình và lớp phủ chống trơn trượt cũng là yếu tố được xem trọng. Nắp hố ga composite là chống ăn mòn, không dẫn điện và thành phần cấu tạo không có giá trị phế liệu giúp loại bỏ các hành vi trộm cắp, câu chuyện này vẫn là “bài toán khó nghĩ” của các loại nắp hố ga được chế tạo từ kim loại. Nắp đậy hố ga của Công ty TNHH An Ngãi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và Quốc tế.

Nắp hố ga composite khung tròn
Nắp hố ga composite khung tròn

Nắp hố ga composite hoặc nắp hố ga FRP đang trở thành lựa chọn rất phổ biến, thay thế cho các loại nắp hố ga sắt trong hệ thống cống rảnh, hệ thống thu gom nước, hệ thống thoát nước, các tiện ích và ứng dụng khác trong công nghiệp. Nắp hố ga composite nhẹ hơn nhiều và dễ dàng hơn cho các công trình tiện ích để xử lý và đặt. Có thể nói nắp hố ga composite chỉ có thể bằng 1/3 trọng lượng của lớp vỏ sắt mềm dẻo, và nhẹ hơn 80% so với vỏ bọc bằng thép và bê tông. Ngoài ra, chúng còn cung cấp bề mặt chống trượt cao cấp, có thể khóa và không bị ăn mòn; và hình dáng mẫu bên ngoài cũng trông rất tuyệt vời. Chúng được thiết kế với nắp cống hợp kim nhẹ, chống trượt, sử dụng công nghệ sản xuất mới nhất để đảm bảo độ xốp, và phân phối xơ đồng nhất nhỏ gọn, đồng nhất. Các bìa cũng sử dụng một điều trị chống tia cực tím để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và thiệt hại thời tiết.

Tại sao nên mua nắp hố ga composite tại An Ngãi?

Lợi ích lớn nhất của nắp hố ga composite?

Đã có một sự giảm đáng kể nguy cơ chấn thương lưng cho các đội kiểm tra của United Utilities và các nhà thầu lắp đặt, trong đó bao gồm có thể được di chuyển bởi một người khi được lắp đặt, sử dụng công cụ nâng thiết kế tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238