Những lợi ích từ nắp hố ga composite đem lại

Sắt, thép ngày nay đã không còn ứng dụng nhiều trong nắp hố ga mà thay bằng nắp hố ga composite vì nhiều lợi ích từ chúng mang đến.

Trong vấn đề vệ sinh, rác thải, cống thoát nước không chỉ ở các khu vực đường phố mà ở các khu xí nghiệp, nhà máy, chung cư là vấn đề lớn cần được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng. Đặc biệt đối với vấn đề cống thoát nước miệng cống cần được chú ý để sử dụng chất liệu phù hợp dễ dàng tháo lắp, đồng thời có các ưu điểm ngăn mùi hôi rất tốt. Nắp hố ga Composite được thiết kế có đầy đủ các ưu điểm trên.

Tại sao nên mua nắp hố ga composite tại An Ngãi?

Những lý do nên sử dụng nắp hố ga Composite

Khi mà nạn trộm cắp hoành hành ở Việt Nam đang gây nhức nhối, việc sử dụng sắt thép, dây điện ở các khu vực công cộng đều có thể trở thành miếng mồi ngon cho trộm cắp thì việc sử dụng các loại chất liệu gông có khả năng tái chế được là rất cần thiết.

Địa chỉ uy tín bán nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite tránh được trộm cắp

Khi xưa các loại nắp hố ga thường được sử dụng vật liệu sắt thép thế nhung hiện nay hố ga đã có thể thay thế bằng vật liệu composite. Composite đó là vật liệu được làm từ cốt sợi thủy tinh hay còn được gọi là FRP , đây là loại vật liệu không có giá trị thu hồi và khó có thể tái chế được nên chính vì thế sử dụng nắp hố ga composite giúp chống trộm.

Ngoài ra nắp hố ga composite có các ưu điểm như sau:

 

  • Giải pháp mới cho hạ tầng kỹ thuật đô thị.

 

Như đã nói các chất liệu sắt thép thông thường vừa nặng, lại gây trộm cắp thế nhưng với vật liệu composite hiện nay nắp hố ga dễ dàng được xây dựng và lắp đặt tại nhiều vị trí thuận tiện cho nhà dân khu công nghiệp. Với một nắp hố ga bình thường chất liệu thép trọng lượng của nắp hố ga composite chỉ bằng ¾ so với nắp hố ga thường. Vì vậy chúng dễ dàng lắp đặt ở nhiều khu vực công trình khác nhau.

nắp hố ga composite đủ màu sắc

Nắp hố ga composite chỉ băng ¼ trọng lượng nắp hố ga thường

  1. Chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao.

Khi sử dụng nắp hố ga composite bạn sẽ không phải lo lắng vì với chất liệu cốt sợi thủy tinh nắp hố ga composite có khả năng chống lại những ăn mòn của nước, ánh mặt trời, gió,.. Vì vậy sử dụng nắp hố ga composite bạn sẽ không lo ngại về việc thời gian cũng như môi trường sẽ phá hủy nắp hố ga composite.

  1. Chịu được tiếng ồn , mùi và tải trọng lớn.

Composite có đặc tính từ sợi thủy tinh nên chịu được tải trọng lớn và có thể sử dụng trên 30 năm mà không hư hỏng. Ngoài ra với vật liệu này còn giúp ngăn ngừa những mùi hôi từ dưới cống hoặc âm thanh phát ra từ cống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238