Tiếng Việt English

NẮP HỐ GA COMPOSITE

Khác với các loại nắp hố ga thông thường được làm từ gang – sắt – bê tông cốt thép, đang bị mất cắp và phá hoại như hiện nay. Nắp hố ga composite do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất là giải pháp tối ưu cho nhà đầu tư, giảm chi phí sửa chữa hoặc thay mới ở mức thấp nhất. Vì được đúc từ vật liệu composite nên không có khả năng tái chế, chống tình trạng mất cắp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Trọng lượng của nắp hố ga composites bằng ¼ so với các loại nắp hố ga thông thường. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, giảm chi phí tối đa cho các nhà đầu tư.

Ưu điểm của nắp hố ga composite:

  • Khả năng chống ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao.
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật, sản xuất quy cách và màu sắc hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Khả năng chịu tải trọng lớn, chống ồn.
  • Dễ dàng thay thế sửa chửa.
  • Nguyên liệu dồi dào, giá thành thấp.


Nắp hố ga composites
có tải trọng tương đương với các loại nắp hố ga thông thường, đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu En 124/1994 có thể đạt tải trọng 40 tấn di chuyển qua.

Sản phẩm nắp hố ga composite được áp dụng cho xây dựng công trình hạ tầng đô thị, giao thông và các chức năng tương tự khác như hố cáp điện lực, viễn thông, cắp thoát nước đô thị …

 

 

 

Nắp hố ga composite hoàn thiện với độ thẩm mỹ caoNắp hố ga composite hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao

 

 

Nắp hố ga composite đa dạng về mẫu mã và kích thước

 

 

Thử nghiệm sức chịu tải của nắp hố ga composite tại hiện trường

 

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 bình chọn, điểm trung bình: 5,00 của tổng sao 5)
Loading...