Giới thiệu về nắp hố ga gang An Ngãi

Nắp hố ga gang An Ngãi và các sản phẩm về nắp hố ga khác do chính Công ty TNHH An Ngãi sản xuất với chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Nắp hố ga thường được tạo thành tử 3 loại nguyên liệu: gang, thép và composite. Trong đó, nắp hố ga gang là sản phẩm được sử dụng lâu đời và phổ biến nhất. Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm mua và lắp đặt nắp hố ga gang nhưng lại chưa hiểu về loại nắp này, hãy đọc ngay bài viết sau để tham khảo một số thông tin liên quan.

Chất liệu-cấu tạo

Nắp hố ga gang được cấu thành từ gang nhưng không phải loại gang nào cũng có thể dùng để làm sản phẩm này. Trong sản xuất, người ta chủ yếu dùng gang càu và gang xám bởi đây là 2 loại gang đáp ứng được tiêu chuẩn về tính chất lẫn giá thành.

nắp hố ga gang An Ngãi

Nắp hố ga gang An Ngãi là sản phẩm được sử dụng rộng rãi

 

Nắp hố ga có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau, như hình tròn, vuông… và có thể thêm hoa văn, logo theo yêu cầu. Sau khi tạo hình, nắp hố ga sẽ được xử lí khô, đồng thời làm sạch bị, xỉ v.v… để ra thành phẩm hoàn thiện

Phân loại-tác dụng

Nắp hố ga hiện nay được phân loại theo tiêu chuẩn châu Au với 4 cấp A, B, C, D. Cụ thể như sau:

Cấp A: tải trọng lớn hơn hoặc bằng 15kN (tương đương với khoảng 1,5 tấn)

Cấp B: tải trọng lớn hơn hoặc bằng 125kN (tương đương với khoảng 12,5 tấn)

Cấp C: tải trọng lớn hơn hoặc bằng 250kN (tương đương với khoảng 25 tấn)

Cấp D: tải trọng lớn hơn hoặc bằng 400kN (tương đương với khoảng 40 tấn)

nắp hố ga gang An Ngãi

Một sản phẩm nắp hố ga gang của An Ngãi – grating.vn

 

Nắp hố ga gang tuy có nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có chung một tác dụng, đó là ngăn cản rác và chất thải lọt xuống hố ga, chống tắc nghẽn. Đồng thời, ngăn mùi xú uế, tạo môi trường trong sạch và không gian an toàn cho người lưu thông.

Ưu điểm-nhược điểm

Bất kì sản phẩm nào cũng có ưu điểm và những nhược điểm riêng, nắp hố ga gang cũng vậy.

Về ưu điểm: nắp hố ga gang có độ bền cao, khả năng chịu va đập lớn, khó bị biến dạng. Ngoài ra, để phòng chống việc mất trộm, nắp hố ga gang còn được cải tiến bổ sung thêm chốt chống trộm, đặc biệt an toàn.

nắp hố ga gang An Ngãi

Nắp hố ga gang An Ngãi đang dần được cải tiến để bắt kịp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

 

Về nhược điểm: chính bởi làm bằng gang nên trọng lượng của nắp hố ga loại này khá nặng nề, phức tạp trong thi công, lắp đặt, rắc rối trong sửa chữa, sử dụng. Ngoài ra, giá thành của kim loại này cũng không rẻ, dẫn tới giá thành của nắp hố ga gang cũng khá cao.

Mong rằng, qua bài viết này, grating.vn đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về nắp hố ga gang. Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa và lựa chọn nhiều sản phẩm khác, mời bạn liên hệ với grating.vn để có câu trả lời sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238