Những loại nắp hố ga trên thị trường

Các loại nắp hố ga hiện có trên thị trường hiện nay: nắp hố ga thép, nắp hố ga gang, nắp hố ga composite, nắp hố ga bằng bê tông

Những loại nắp hố ga này đều chịu tải tốt, chống rỉ sét cùng với lớp mạ kẽm nhúng nóng nếu nắp hố ga được làm từ thép.

Những nắp hố ga có kiểu dáng là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông và nắp xéo tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Công ty TNHH An Ngãi chuyên sản xuất các nắp hố ga theo bản vẽ, kích thước và yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm nắp hố ga thép được mạ một lớp kẽm có chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Những lợi ích mà nó mang lại không chỉ là vật giúp thoát nước mà còn có khả năng ngăn chặn mùi hôi thối bốc lên từ bên dưới cống rãnh.

Những nắp hố ga này được thiết kế với các hoa văn trang trí nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho sản phẩm và khả năng chống trơn trượt, các hoa văn này có thể thiết kế và sản xuất hàng loạt theo ý khách hàng.

Mỗi loại nắp hố ga có các ưu điểm khác nhau, những đặc điểm nổi trội khác nhau, cụ thể nắp hố ga composite có trọng lượng nhẹ hơn so với nắp gang và nắp thép. Và còn nhiều ưu điểm khác bạn hãy xem ở bài chi tiết về nắp composite: https://grating.vn/nap-ho-ga-composite.html

Một số hình ảnh về kiểu dáng của các loại nắp hố ga mà chúng tôi sản xuất ra thị trường:

Nắp hố ga composite khung trònnắp hố ga gang An Ngãi sản xuất nắp hố ga gang An Ngãi sản xuất nắp hố ga gang An Ngãi sản xuất Tại sao nên mua nắp hố ga composite tại An Ngãi? Địa chỉ uy tín bán nắp hố ga composite trọn bộ sản phẩm nắp và khung của nắp hố ga gang Các hình dáng khác của nắp hố ga gang Nắp hố ga thép kích thước lớn có khung bao sơn chống rỉnắp hố ga thép mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ sét

Nắp hố ga bằng gang cầu là loại được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, làm từ nguyên liệu gang cầu, loại gang có độ bền cao có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm.

Bề ngoài nắp hố ga bằng gang cầu có hình dạng như nắp hố ga bằng gang xám, cho nên nhìn bề ngoài không thể phân biệt được hai loại nắp hố ga bằng gang này.

Ưu điểm lớn của loại nắp gang là chịu tải lớn cho các xe có tải trọng trên 25 tấn, không bị tác động cơ học nhờ vào khả năng chịu lực công và có độ cứng cao.

Nhược điểm của nắp gang là giá thành cao so với các loại khác do giá thành của gang cầu cao hơn, đồng thời nó có khả năng tái chế nên dễ bị trộm cắp so với composite.

Công ty TNHH AN Ngãi chuyên sản xuất và luôn có sẵn hàng để quý khách tham khảo, giá cả luôn cạnh tranh, đi cùng chế độ bảo hành sản phẩm trên 10 năm. Các sản phẩm của chúng tôi luôn tạo nên sự uy tín và chất lượng đi đôi với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238