Hộ lan mềm – Đáp án cho bài toán giảm thiểu tai nạn giao thông

Khoảng 14 000 người mất mạng mỗi năm ở Việt Nam do tai nạn giao thông đường bộ. Những người đi xe mô tô chiếm tỷ lệ cao (khoảng 59%) các vụ va chạm giao thông đường bộ trong nước. Phần lớn các trường hợp tử vong và thương tích trên đường là những người trong độ tuổi từ 15 đến 49 – nhóm chiếm 56% tổng dân số, và nhóm hoạt động kinh tế nhất.

WHO ước tính rằng thương tích giao thông đường bộ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho những người từ 15-29 tuổi ở Việt Nam. Theo báo cáo tình trạng toàn cầu của WHO được công bố gần đây về an toàn giao thông, nhiều luật về an toàn giao thông hiện tại của Việt Nam hoặc không toàn diện trong phạm vi của chúng, hoặc được thi hành kém. Việt Nam là một trong mười quốc gia nằm trong dự án an toàn giao thông đường bộ của WHO trong 10 quốc gia sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm bởi một tập đoàn gồm sáu đối tác quốc tế.

hộ lan mềm

Vì thế cần đề ra các giải pháp nhằm giảm thiểu và khống chế số lượng các vụ tai nạn giao thông xảy ra hằng năm cũng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Một trong những biện pháp hạn chế thiết thực và đơn giản nhất đó chính là việc lắp đặt các loại hộ lan mềm trên các tuyến đường đèo dốc cao, có mức độ  nguy hiểm cao đối với người tham gia giao thông, đồng thời áp dụng trong việc ngăn cách các làn đường và khu dân cư. Nhằm mục đích ngăn chặn sự lệch hướng trong lúc điều khiển tham gia giao thông của các phương tiện đang lưu thông trên đường, từ làn đường của mình sang làn đường của phương tiện giao thông khác, đồng thời hạn chế sự va chạm, đổ ngã của các phương tiện giao thông xuống phần đèo dốc nguy hiểm bên đường hoặc mất lái đâm thẳng vào khu dân cư, hạn chế tối đa các vụ việc tai nạn đáng tiếc. Bởi vậy nên việc lắp đặt hộ lan mềm cần được nghiêm túc triển khai một cách hiệu quả.

hộ lan mền

Với bề mặt được bảo vệ bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện phân giúp cho khả năng chống chọi với môi trường của hộ lan mềm trở nên bền bỉ hơn theo năm tháng. Không chỉ vậy các chi tiết của hộ lan mềm cũng được bảo vệ một cách cẩn thận và đồng nhất so với các thành phần kết cấu. Và thông thường hộ lan mềm được thiết kế với hình dáng to bản như vậy sẽ khiến cho người tham gia giao thông có được cảm giác che chăn tốt hơn, an toàn hơn so bản nhỏ.

Việc ứng dụng lắp đặt hộ lan mềm cũng đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều tuyến đường ở nhiều khu vực trong nước và mang lại hiệu quả đáng kể trong việc giảm thiểu các tai nạn giao thông. Với mong muốn đẩy lùi cái tai nạn hàng năm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những loại hộ lan mềm đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất.

Hộ lan mềm giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238