Giới thiệu về frp grating

Tấm sàn frp grating là loại tấm sàn có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp cùng nhiều tính năng nổi bật.

Ngày càng có nhiều người quan tâm và biết đến frp grating cũng như nhiều ứng dụng đi kèm của nó. Tuy nhiên cũng có một số bạn đọc vẫn chưa biết đến dòng sản phẩm thiết bị này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức hữu ích và quan trọng từ tấm sàn frp grating này nhé.

Thế nào là frp grating?

Bạn hiểu gì về cái tên gọi FRP trong tấm sàn frp grating? FRP được giải thích chính là 3 chữ cái được viết tắt của cụm từ Fiberglass Reinforced Plastics được biết đến là một vật liệu có chứa các thành phần từ nhựa nhiệt cứng và các sợi thủy tinh. Frp grating được là từ loại nhựa này bởi chúng có khả năng chống lại những tác nhân ảnh hưởng của môi trường bên ngoài rất tốt. Hơn thế nữa frp grating còn không bị ăn mòn trong không khí cũng như trong các chất hóa học khác nữa. Tấm sàn frp grating gồm có 3 lớp đó là: lớp rào cản chống bị ăn mòn, lớp laminate, lớp ngoài cùng chống các tác động từ bên ngoài.

Ngoài ra phải kể đến khả năng chịu được nhiệt độ tốt, không biến dạng ở nhiệt độ cao, đồng thời loại này cũng rất dễ dàng thay đổi kích thước để ứng dụng vào từng trường hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Frp grating với các độ dày tiêu chuẩn như sau: 13mm, 20mm, 25mm, 30mm, 38mm, 40mm, 50mm,… được thiết kế với 3 dạng như: bề mặt trơn, trũng, hoặc có lớp đá chống trơn trượt.

Ứng dụng của FRP grating trong các tấm sàn

Ứng dụng gì dành cho frp grating?

Bởi vì Frp Grating có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, an toàn, chống ăn mòn tốt, chống trượt chính vì vậy loại grating này rất thích hợp để được con người sử dụng trong các điều kiện của môi trường làm việc có chứa những hóa chất nguy hiểm hay môi trường thường xuyên tiếp xúc với những chất độc hại khác,…Ngoài ra mỗi một frp grating được thiết kế với hình djang khác nhau sẽ được ứng dụng vào từng công việc khác nhau, cụ thể như sau:

  • Đối với loại sàn FRP grating hình dạng lưới vuông chúng sẽ được ứng dụng để làm ván sàn, cầu thang hay ứng dụng trong các công trình xây dựng cầu đường.
  • Đối với loại FRP grating có dạng lưới nhỏ chủ yếu sẽ được ứng dụng trong lĩnh vực lưu thông tại các bến tàu, các sân bãi ô tô,…
  • Ngoài ra FRP grating còn được sử dụng để làm phòng lưu trữ dữ liệu…

Ứng dụng của FRP grating trong các tấm sàn

Frp grating có nhiều ứng dụng và vai trò quan trọng trong đời sống, hy vọng bài viết trên đây đã phần nào có thể giải đáp thắc mắc về frp cũng như đặc điểm của chúng đến quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238