Sàn thép grating có ưu điểm gì? – Vật liệu thi công được nhiều người sử dụng

Đa số khi nhắc đến vật liệu xây dựng sàn thép grating người ta luôn đưa ra những lời khen về sản phẩm này. Bất kể là về mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng hay bản chất, chất lượng đều rất ổn. Câu hỏi nhiều người đưa ra với grating.vn là liệu sản phẩm trên thực tế có đúng với những lời nhận xét hay không? Vậy chúng ta hãy cũng tìm hiểu sàn thép grating có ưu điểm gì?

sàn thép grating có ưu điểm gì Sàn thép grating có ưu điểm gì?

 

  1. Đa dạng về kích cỡ

Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên mà grating.vn muốn nhắc đến bạn đọc bởi nó gây được thiện cảm đối với các chủ đầu tư khi tiết kiệm được chi phí lắp đặt, thời giant hi công đáng kể.

Thay vì theo các cách truyền thống trước đây các nhà đầu tư thường phải lựa chọn đổ bên tông thành tấm trên lõi thép bên trong hay gắn kết nhiều thanh thép riêng lẻ với nhau.

 Những công việc này khi áp dụng vào những công trình lớn như nhà máy, giàn khoan hay những công trình cần số lượng nhiều như sàn hay nắp mương thì mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh.

Để giải quyết được khó khăn đó, sàn thép grating đã được ra đời với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với kích cỡ giữa các ô thép khác nhau. Nhờ đó mà chỉ cần ước lượng đúng không gian, kích thước công trình là các nhà thi công đã có thể dễ dàng lắp đặt hơn nhiều lần so với trước kia.

sàn thép grating có ưu điểm gì

Sàn thép grating thường được thi công ở các công trình giàn khoan lớn

 

  1. Độ bền cao, chịu lực tốt

Độ bền theo năm tháng dựa vào mức độ chịu lực và chống ăn mòn chính là tiêu chuẩn mà các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm sàn thép grating.

Cụ thể nhờ vào công nghệ hàn các mối nối bằng điện cực nóng chảy nên sau khi gia công, sản phẩm đến tay người sử dụng với độ chắc chắn rát cao, ngay cả khi chịu tác động ngoại lực lớn trong thời gian dài.

Điểm ưu tiếp theo mà grating.vn thấy được là chất liệu mạ kẽm trên sàn thép grating giúp sản phẩm luôn sáng bóng như mới và sở hữu độ chống ăn mòn rất hiệu quả kể cả khi chúng được thi công ở những nơi có độ ẩm cao hay khí hậu khắc nghiệt.

Cuối cùng phải kể đến thiết kế xoắn của các thanh thép nối giữa những tấm sàn thép grating lớn giúp chống trơn trượt, không bám rêu ở nơi có nước.

Đây là một ưu điểm thích hợp cho những nơi thường xuyên được chọn thi công bằng loại sàn thép này như giàn khoan dầu khí, tàu biển hay nắp mương thường xuyên đối mặt với tình trạng ngập nước thời gian dài.

Nếu bạn là người có đam mê với những vật liệu xây dựng chất lượng cao cấp, hãy liên hệ với grating.vn để luôn nắm bắt được những thông tin mới nhất hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238