Tại sao nên sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng?

Mạ kẽm nhúng nóng có những ưu điểm gì so với các phương pháp bảo vệ bề mặt vật liệu khác, ta cùng điểm qua những ưu điểm đó:

  1. Tăng tuổi thọ sản phẩm

Sản phẩm sau khi được Mạ kẽm nhúng nóng có tuổi thọ lâu hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường có cùng chức năng. Bởi quá trình mạ kẽm nhúng nóng cung cấp cho sản phẩm bề mặt một lớp ảo bảo vệ ưu việt chống lại quá trình ăn mòn mạnh mẽ của môi trường. Thông thường, sản phẩm sau khi được mạ kẽm nhúng nóng sẽ có tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm. Và khoảng thời gian này có thể xảy ra chênh lệch tùy thuộc vào môi trường, nhiệt độ, độ ẩm không khí và nhiều yếu tố bên ngoài khác.

  1. Chi phí hiệu quả

Mạ kẽm nhúng nóng tỏ ra ưu thế hơn so với phương pháp sơn phủ thay thế bề mặt trong truyền thống. Việc sơn phủ sản phẩm sẽ không ngừng được thay thế sau một thời sử dụng, điều này cũng làm tốn thêm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình bảo trì sản phẩm.

  1. Tốc độ thực thi nhanh chóng

“Lớp áo phủ” của quá trình mạ kẽm nhúng nóng diễn ra nhanh chóng trong vài giờ, trong khi một hệ thống được sơn phủ phải được tiến hành trong một tuần và có thể nhiều hơn thế, và điều này tốn khá nhiều thời gian cho giai đoạn hoàn thiện hoặc bảo trì sản phẩm.

  1. Dễ dàng trong việc kiểm tra

Mạ kẽm nhúng nóng đã đơn giản hóa việc kiểm tra độ hoàn thiện. Bản chất của quá trình là kiểm tra độ liên tục của lớp phủ và độ dày đó được tiến hành xác định thông qua BS EN ISO 1461 (Tiêu chuẩn của Anh), có thể dễ dàng kiểm tra bằng đầu dò điện tử.

  1. Khả năng thích nghi cao

Mạ kẽm nhúng nóng tạo ra một lớp phủ liên kết với luyện kim với thép, tạo ra lớp vỏ vô cùng cứng chắc, đó là điều mà sơn phủ thông thường không thể nào có thể đạt được. Do đó, sản phẩm sau khi trãi qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng, sẽ có khả năng chống chịu cơ học vô cùng tốt. Đặc biệt là trong quá trình vận chuyển, dễ xảy ra hiện tượng va đập gây ảnh hưởng đến ngoại hình và chất lượng ban đầu của sản phẩm. Nhưng với sản phẩm đã có lớp áo mạ kẽm thì chuyện va đập khi vận chuyển sẽ không còn là vấn đề phải quan ngại.

  1. Rút ngắn thời gian thực thi công trình

Sản phẩm sau quá trình mạ kẽm luôn trong tư thế sẵn sàng để sử dụng mà không cần phải trãi qua thêm bất kì giai đoạn gia công nào khác. Vì mọi quá trình chuẩn bị gần như đã được hoàn tất nên việc tiến hành đưa vào thi công cũng trở nên nhanh chóng hơn. Tiết kiệm một phần thời gian lẫn chi phí thực hiện công trình.

mạ kẽm nhúng nóng

 

mạ kẽm nhúng nóng

6 lý do trên đã cho thấy quá trình mạ kẽm nhúng nóng là một việc vô cùng hiệu quả đối với công trình, không chỉ nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ công trình mà mạ kẽm còn giúp ích trong việc tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Quý khách cần dịch vụ mạ kẽm hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng :

HOTLINE

Mr. Vĩnh Tâm – Sale Manager

0908-430-219
Email: tam.vinh@anngai.com

PHÒNG KINH DOANH
(+84) 02743 630 137 -(+84) 02743 630 138
Email: kinhdoanh@anngai.com

PHÒNG KẾ TOÁN
(+84) 02743 764 060
Fax: (+84) 02743 764 061
Email: ketoan@anngai.com

Hoặc gửi liên hệ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238