9 lý do để chọn vật liệu mạ kẽm nhúng nóng

  1. Tuổi thọ lâu dài

Mạ kẽm nhúng nóng giúp cho bề mặt vật liệu dễ dàng hơn trong việc vệ sinh đồng thời có thể mang đến tuổi thọ không cần bảo trì hơn 50 năm. (Điều này phụ thuộc vào môi trường mà nó đang được sử dụng).

vật liệu mạ kẽm nhúng nóng hoàn chỉnh

 

  1. Chi phí cạnh tranh

Đối với nhiều ứng dụng, chi phí cho vật liệu mạ kẽm nhúng nóng thấp hơn so với áp dụng lớp phủ thay thế. Lý do rất đơn giản: lựa chọn thay thế – đặc biệt là sơn – rất chuyên sâu lao động so với mạ kẽm là một quá trình nhà máy được cơ giới hóa, kiểm soát chặt chẽ.

 

  1. Chi phí trọn đời thấp nhất

Chi phí ban đầu thấp và tuổi thọ cao làm cho vật liệu mạ kẽm nhúng nóng trở nên linh hoạt và tiết kiệm kinh tế cho việc bảo vệ thép trong thời gian dài. Đặc biệt đối với khu vực vùng sâu vùng xa, địa hình khó khăn hoặc khi các tòa nhà được đóng gói chặt chẽ với nhau; cũng khi có các hạn chế về an toàn, ví dụ: giá treo điện, thì mạ kẽm nhúng nóng là lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

  1. Độ tin cậy cao

Quá trình này tương đối đơn giản và được kiểm soát chặt chẽ. Độ dày (trọng lượng) của lớp phủ được hình thành đều đặn, có thể dự đoán được và được chỉ định đơn giản. Mạ kẽm nhúng nóng là một trong số ít lớp phủ được xác định hoàn toàn theo Tiêu chuẩn Anh (BS EN ISO 1461).

sản phẩm vật liệu mạ kẽm nhúng nóng

  1. Thời gian hoàn thiện nhanh

Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được áp dụng trong giờ; một hệ thống sơn phức tạp có thể yêu cầu một tuần.

 

  1. Độ bền lớp phủ

Mạ kẽm là duy nhất: quá trình nhúng nóng tạo ra một lớp phủ được liên kết với thép. Không có quá trình sơn nào khác có tính năng này, và kết quả là thép mạ kẽm có khả năng chống hư hỏng cơ học lớn nhất trong quá trình xử lý, lưu trữ, vận chuyển và xây dựng.

  1. Bảo vệ ba chiều

Lớp phủ cho vật liệu mạ kẽm bảo vệ thép theo ba cách:

Thứ nhất, lớp phủ cho vật liệu mạ kẽm nhúng nóng ở tốc độ rất chậm tạo ra một cuộc sống lâu dài và có thể dự đoán được.

Thứ hai, các lớp phủ lớp phủ ưu tiên để cung cấp bảo vệ cathodic cho bất kỳ khu vực nhỏ của thép tiếp xúc thông qua khoan, cắt hoặc thiệt hại ngẫu nhiên; vết trầy xước được niêm phong bằng các sản phẩm phong hóa từ kẽm.

Thứ ba, nếu khu vực bị hư hỏng lớn hơn, anode hy sinh sẽ ngăn chặn sự xói mòn của lớp rỉ sét có thể làm suy yếu lớp phủ sơn.

  1. Dễ kiểm tra

Thép mạ kẽm nhúng nóng giúp đơn giản hóa việc kiểm tra. Lớp phủ liên tục và  độ dày –  tuân thủ theo quy định qua BS EN ISO 1461 – có thể dễ dàng kiểm tra bằng đầu dò điện tử.

tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng

  1. Xây dựng nhanh hơn

Thép mạ kẽm nhúng nóng đã sẵn sàng để sử dụng. Không cần chuẩn bị bề mặt, sơn, chạm lên hoặc kiểm tra mặt bằng. Sau khi xây dựng thép mạ kẽm đã sẵn sàng để sử dụng: và lớp phủ có thể bắt đầu ngay lập tức, do đó tăng tốc thời gian xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238