HỘ LAN

Giới thiệu về HỘ LAN

Hiện hệ thống giao thông đang phát triển với tốc độ cao nhằm đưa đến một hạ tầng giao thông thuận tiện nhất trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Song song trong các công trình hạ tầng cầu đường này thì sản phẩm hộ lan là một sản phẩm góp phần quan trọng và không thể thiếu

Công ty TNHH An Ngãi chuyên gia công và cung cấp sản phẩm hộ lan đến mọi công trình có nhu cầu trên toàn quốc, đa dạng về mẫu mã
sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, từ khâu cắt, nối, dập lỗ … đảm bảo độ chính xác và khả năng lắp ghép một cách dễ dàng, thuận lợi và chính xác.

Hộ lan mềm hay còn gọi là tole sóng được lắp đặt nơi đèo núi, đường quanh co, hoặc được lắp đặt ở dải phân làn đường nhằm hạn chế tác động va chạm của xe khi xảy ra sự cố, góp phần giảm hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông nếu có và giữ được phương tiện khi xảy ra tai nạn,  tránh việc rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Chiều dài tiêu chuẩn của hộ lan mềm : 2,32m; 3,32m; 4,32m. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng mạ kẽm theo tiêu chuẩn ASTM A-123, hoặc được sơn trắng đỏ bằng sơn chuyên dụng phản quang của ngành giao thông theo tiêu chuẩn 22TCN 237-01.

Các vị trí thường được áp dụng khi lắp đặt sản phẩm:

  • Lắp ở lề đường hoặc giữa đường
  • Tại các đường dẫn đầu cầu, trạm soát vé
  • Tại các vị trí có lề đắp cao hơn 3m
  • Chắn tại các nơi đường đèo, vực, ngăn cách các làn đường, khu đông dân cư….

Đa số hộ lan tôn sóng được sử dụng ở các vị trí và nhu cầu sau:

  • Lắp ở lề đường hoặc giữa đường
  • Tại các đường dẫn đầu cầu, trạm soát vé
  • Tại các vị trí có lề đắp cao hơn 3m
  • Chắn tại các nơi đường đèo, vực, ngăn cách các làn đường, khu đông dân cư….

Hộ lan tôn lượn sóng còn được phân loại theo hình dạng cột của hộ lan, bao gồm:

+ Hộ lan tôn sóng loại cột tròn

+ Hộ lan tôn sóng loại cột hộp

+ Hộ lan tôn sóng loại cột U

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các loại hộ lan tôn lượn sóng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, đồng bộ theo đúng thiết kế và yêu cầu tiến độ của dự án.
Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng trên từng sản phẩm, cùng với sự đầu tư, đổi mới thiết bị, công nghệ nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động.

Nhờ sự kết hợp của các yếu tố:dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, kiểm tra khắt khe các sản phẩm trước khi cung ứng ra thị trường. Sản phẩm của Công ty TNHH An Ngãi luôn được các đối tác chọn lựa và hài lòng với chất lượng

Hình ảnh các sản phẩm đặc trưng: hộ lan đường cao tốc

ho lan -1
hộ lan 01
hộ lan 02
hộ lan mềm
hộ lan
hộ lan mền
hộ lan
ung dung cua san pham ho lan trong xay dung ha tang

Công ty TNHH An Ngãi là một trong những nhà sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu các sản phẩm hộ lan cho đường bộ, cầu và an toàn giao thông đường bộ. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hộ lan bảo vệ đường sắthộ lan tôn lượn sóng và hộ lan mềm với các linh kiện dễ dàng lắp đặt và thay thế. Chúng tôi sử dụng dải thép đã được mạ kẽm nhúng nóng để làm tấm chắn chất lượng và có độ bền cao cho các sản phẩm của chúng tôi, trải qua quá trình mài, đục lỗ, mạ điện hoặc phủ nhựa, chế tạo và cắt. Các hộ lan có thể là tấm lan can bảo vệ truyền thống hoặc lan can bằng dây cáp kinh tế.

Các tấm chắn bằng thép được làm bằng tấm sóng trong các hình dạng đối xứng của sóng. Nó có hình dạng lõm hoặc lồi (hướng về phía làn đường giao thông). Các tấm dải lượn sóng tường hộ lan có độ dày 3mm, chiều rộng 311 mm, chiều dài 3,320mm hoặc 4,400 mm, được gia công lượn sóng theo hình chữ W và được đục lỗ để bắt bu lông lên hai thanh trụ. Trụ cột lắp tường hộ lan có độ dày 5mm, chiều rộng 150mm, chiều dài 1.700mm. Toàn bộ sản phẩm sau khi hoàn thành được gia công mạ nhúng kẽm nóng bảo đảm độ bền sử dụng lâu dài.

hộ lan An Ngãi

Sản phẩm được sơn hoàn thiện với sơn màu phản quang an toàn

Sản phẩm hộ lan được mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm được làm từ thép và mạ kẽm nhúng nóng

san pham ho lan duoc lam tu thep kem

Sản phẩm được làm từ thép kẽm

hộ lan

Sản phẩm được làm từ thép kẽm

Hộ lan trên đường cao tốc thường được sử dụng như một hệ thống rào cản thụ động cho an toàn giao thông trên đường cao tốc. Các rào chắn bảo vệ thép được lắp đặt rộng rãi dọc theo đường cao tốc, đặc biệt là đường cong và đường dốc, bãi đậu xe, góc đường, đường phố cuối cùng và các địa điểm khác có thể gây nguy hiểm hoặc tai nạn cho người hoặc xe ô tô.

Các tấm chắn hộ lan cố định dọc theo đường cao tốc có thể hướng hướng xe và giữ cho chúng chạy trong giới hạn an toàn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông như va chạm xe, hàng rào chắn này sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách giảm tốc độ của xe bị va chạm. Do hình dạng cong được thiết kế của tấm lan can, chúng sẽ cho phép làm chậm tốc độ của chiếc xe bị va chạm mà không làm ảnh hưởng đến nó. Bằng cách này, đường ray bảo vệ có thể làm giảm mức độ nguy hiểm của xe liên quan bằng cách giữ chúng an toàn trong đường, cho phép chúng chậm lại và hướng chúng trở lại đúng cách.

Các loại hộ lan thông dụng:

– Hộ lan thép mạ kẽm thông thường, lượng mạ kẽm khoảng 550g / m2 (40μ);
– Hộ lan mạ kẽm nhúng nóng dày, lượng mạ kẽm khoảng 1100 g / m2 (80μ) hoặc 1200 g / m2 (85μ);
– Hộ lan thép có lớp bảo vệ bằng nhựa PVC.

Kẽm hoặc lớp phủ PVC cho phép năm đặc điểm sau đối với tấm chắn bảo vệ bằng thép:

1. Chống rỉ.
2. Chống ăn mòn.
3. Tuổi thọ dài hơn với lớp phủ bảo vệ.
4. Chống tia cực tím.
5. Chống lão hóa.

Các phương pháp bảo vệ bề mặt hộ lan được bền vững bằng cách mạ kẽm thép mang lại độ bền và sức bền cao nhất. Lớp phủ kẽm cũng ngăn ngừa sự đổi màu và các điểm yếu do rỉ sét và ăn mòn.

Nhờ sự kết hợp của các yếu tố:dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, kiểm tra khắt khe các sản phẩm trước khi cung ứng ra thị trường. Sản phẩm của Công ty TNHH An Ngãiluôn được các đối tác chọn lựa và hài lòng với chất lượng.

Hãy Chọn Chúng Tôi Bạn Sẽ Thấy Hài Lòng

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu để tiến tới sự thành công
Ngoài ra Công ty còn kinh doanh các mặt hàng khác, vui lòng tham khảo tại trang chủ https://grating.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238