Nắp hố ga thép – sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình

Nắp hố ga thép, một công cụ luôn có trong những công trình cầu đường, nhà xưởng hoặc công trình dân dụng. Với chức năng riêng biệt, sản phẩm được ứng dụng vô cùng hiệu quả và không thể thiếu trong việc phục vụ đời sống chúng ta.

Lợi ích từ những nắp hố ga thép

Sản phẩm không chỉ đơn thuần được đặt lên những hố ga, tránh nguy hiểm cho người đi đường mà còn là “người đứng gió chịu sào” với sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

  • Sau những cơn mưa, nước sẽ cuốn thành dòng chảy, nắp hố ga sẽ giảm tốc độ nước, ngăn bùn đất, rác tránh nghẽn đường cống.
  • Hỗ trợ công việc vệ sinh đô thị nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Thay vì nạo vét cả đường cống, họ chỉ cần làm sạch hố ga là được.
  • Chịu được va đập và tác động mạnh trong quá trình di chuyển cũng như hoạt động hằng ngày của con người.

Các loại nắp hố ga thép thường được dùng

Sản phẩm được tạo nên từ những thanh la bằng thép, xung quanh được cố định là các thanh V. Mục đích của nắp hố ga là thu nước và chống mùi hôi. Đây cũng chính là hai loại nắp được thông dụng nhất hiện nay.

  1. Nắp hố ga thoát nước

Ứng dụng ở những khu vực thường xuyên bị ngập nước tại các thành phố lớn. Sau khi thành phẩm nắp sẽ được mạ thêm lớp kẽm và nhúng nóng, khâu này giúp tăng tuổi thọ nắp và khả năng chống chịu tốt. Ở những công trình cầu đường lớn, quan trọng, nắp được hàn thêm các thanh V, nhờ vậy nắp hố ga có thể chịu được trọng tải tầm 100 tấn.

Nắp hố ga thép thoát nước

Nắp hố ga thép thoát nước

  1. Nắp hố ga chống mùi

Sản phẩm tiện ích trong việc bảo vệ môi trường xung quanh, chống mùi hôi thoát ra từ các hố. Nắp được ứng dụng tại các khu đô thị, dân đông, nước thải sinh hoạt nhiều. Loại nắp này được phủ lên trên lớp thép chống trượt, ngăn không cho mùi hôi thoát ra ngoài.

Nắp hố ga chống mùi

Nắp hố ga chống mùi

Yêu cầu của nắp hố ga thép chất lượng

Tùy theo môi trường sử dụng mà việc sản xuất nắp hố ga khác nhau về kích thước, độ dày của thép. Tuy nhiên, để có sản phẩm chất lượng, đòi hỏi nhà sản xuất phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định.

Nắp hố ga cũng đòi hỏi yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ

Nắp hố ga cũng đòi hỏi yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ

  • Đúng chuẩn kỹ thuật: Dựa trên số đo thực tế, nắp sau khi gia công phải đúng kích thước với hố ga, yêu cầu này giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
  • Chất lượng: Do đối mặt với nhiều môi trường nên sản phẩm cần khoác lên mình chiếc áo chất lượng về chất liệu mới đảm bảo tuổi thọ cao và hiệu quả.
  • Thẩm mỹ: Ngoài những tính năng chuyên dụng, nắp phải đảm bảo tính thẩm mỹ riêng, hoa văn trên nắp được khắc tỉ mỉ nhưng bề mặt phải láng mịn, chống oxy hóa cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238