Tấm sàn grating – tiêu chuẩn thiết kế hiện đại

Tấm sàn grating là hệ thống các thanh thép được hàn vuông góc với nhau và cho độ bền cao. Tuy nhiên, thay vì hàn các khe nối lại với nhau thì tấm sàn grating phụ thuộc vào việc áp lực làm cho các thanh thép dính lại với nhau. Khóa cố định được thực hiện bằng cách buộc thanh chéo cắt rãnh vào thanh đỡ hình que. Thông thường tấm sàn grating được sản xuất từ thép không rỉ, thép cacbon hoặc nhôm.

sàn thép grating có kick plate

Kích thước thông dụng của tấm sàn grating

Bất kì tấm sàn grating với kích thước lưới từ 22mm đều được phân loại với mục đích sử dụng chung. Các lưới này có sẵn một loạt độ mở với các phần thay thế cho thanh đỡ và thanh ngang để đáp ứng các yêu cầu cao về tải trọng, khoảng cách và thông gió.

Lưới được cung cấp với các clip cố định để kẹp bảng điều khiển để các cấu trúc hỗ trợ.

Loại PL (khóa áp suất): lưới ép được sản xuất độc quyền từ thanh phẳng.

Các kích thước mắt lưới sau đây (c / c): 22 × 22, 22 × 66, 25 × 66, 33 × 33, 33 × 66, 44 × 22, 66 × 22 và 66 × 33 mm. Thanh chịu lực có thể thay đổi từ 25 × 2 đến 150 × 5 mm và thanh ngang từ 10 × 2 đến 20 × 4 mm.

Lợi ích của tấm sàn grating

Tấm sàn grating là một sản phẩm linh hoạt trong ứng dụng, được sử dụng trong với nhiều chức năng trong vô số các ngành công nghiệp. Tấm sàn grating có khả năng chịu lực vượt trội, hoàn toàn trái ngược so với phiên bản nhôm. Đồng thời, tấm sàn grating cũng là vât liệu được ưu chuộng trong các thiết kế mang tính chất tối giản, hiện đại mà các kiến trúc vẫn hay lựa chọn. Hơn nữa, tấm sàn grating khóa thanh dễ dàng trong việc sửa, chữa và lắp đặt, là giải pháp đáng tin cậy và lâu dài cho công trình.

Môi trường ứng dụng của tấm sàn grating

  • Mặt cầu thang;
  • Màn hình bảo vệ trong các trung tâm thương mại;
  • Kỹ thuật đô thị (như nắp thoát nước);
  • Nền, sàn đường đi trong các nhà máy công nghiệp hoặc công viên;
  • Cấu trúc modul mezzanie;
  • Cầu cho xe cộ và người đi bộ;
  • Ngành công nghiệp hàng hải…

Tấm sàn grating phẳng có bước ti liên kết ngắn

Công ty TNHH An Ngãi lựa chọn số một của bạn

Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về thanh ráp và linh hoạt trong việc thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu đời trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là các vật liệu từ thép, kết cấu thép, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238