Lợi ích của công trình thi công sử dụng lưới thép hàn

Hiện nay lưới thép hàn đang được xem như là giải pháp mới cho ngành xây dựng tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, sản phảm này hiện được rất nhiều nhà thầu ưu ái chọn lựa. Cụ thể những ưu điểm của lưới thép hàn là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Rút ngắn thời gian, giảm thiếu chi phí

Đúng như tên gọi của mình lưới thép hàn được sản xuất từ những sọi thép dạng trơn hoặc dạng gân kéo nguội. Ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng sản phẩm này thay thế cho loại thép buộc tay truyền thống đó chính là tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Bởi khi sử dụng lưới thép hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian buộc thép thủ công và khi đó chi phí thuê nhân công buộc thép cũng được lược bỏ.

Lưới thép hàn giải pháp mới cho ngành xây dựng tại Việt Nam

Không chỉ vậy vì sản phẩm có khối lượng không quá nặng nên việc lắp đặt, vận chuyển và thay thế chúng cũng tương đối dễ dàng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng lưới thép hàn bạn chỉ cần liên hệ với nhà máy về số lượng và nêu ra những yêu cầu của bạn là được. Vì phần lớn các nhà máy hiện nay đều có dịch vụ sản xuất thép theo đơn đặt hàng của khách thay vì sản xuất ồ ạt theo khuôn mẫu.

lưới thép hàn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Vì được sản xuất theo yêu cầu nên lưới thép hàn chắc chắn sẽ đáp ứng mọi kích thước của công trình. Đồng thời giúp tránh hao hụt, thất thoát nguyên liệu.

Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của công trình khi đặt hàng với số lượng lớn. Vì lưới thép hàn được sản xuất bằng máy móc hiện đại có năng suất cao.

Lưới thép hàn giúp giảm khối lượng sàn

Khi sử dụng lưới thép hàn không những khối lượng sàn của công trình sẽ giảm đi đáng kể mà khả năng chịu đựng của sàn sẽ tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm trên, sản phẩm còn có một số điểm mạnh như: cường độ chịu lực cao, chất lượng ổn định, giảm trọng lượng côt thép trong kết cấu, khả năng chống nứt rất tốt,..

Trên đây là một số ưu điểm của việc sử dụng lưới thép hàn chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Có thể nói, đây là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho mọi công trình hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho công việc của bạn cũng như giúp bạn có được nhiều kiến thức hơn về loại lưới thép này.

0917112238