Lưới thép hàn và những ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua

Những công trình xây dựng muốn đạt được độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và chịu được thách thức thời tiết đòi hỏi phải áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Trong đó, lưới thép hàn được coi là một lựa chọn vô cùng ưu việt cho các công trình. Vậy những ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì? Hãy cùng grating.vn khám phá ngay sau đây.

Lưới thép hàn là gì?

Lưới thép hàn là một mạng lưới được làm từ những sợi dây thép dạng gân hay dạng trơn. Những sợi thép này phải trải qua quá trình hàn tự động phương pháp nóng chảy. Lúc này, thép sẽ chảy ra tại vị trí các sợi thép tiếp xúc với nhau, cứ thế liên tiếp tạo thành một mạng lưới dày đặc, thống nhất thành từng tấm.

lồng lưới thép làm từ các tấm lưới thép hàn lồng lưới thép làm từ các tấm lưới thép hàn lồng lưới thép làm từ các tấm lưới thép hàn lồng lưới thép làm từ các tấm lưới thép hàn

Những tấm lưới thép hàn bao gồm các sợi thép giao nhau tạo thành những ô vuông nhỏ

Lưới thép hàn và những ưu điểm vượt trội

Lưới thép hàn ra đời đã ngay lập tức thay thế hiệu quả cho phương pháp buộc nối dây thép theo kiểu thủ công – một công việc tốn nhiều thời gian, công sức mà lại có độ bền không cao. Trong khi đó với lưới thép hàn, việc thi công trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà chi phí phải bỏ ra lại được tiết kiệm một cách tối đa.

tấm lưới thép hàn và những ưu điểm trong thi công

Công trình thi công sử dụng lưới thép hàn luôn được đẩy nhanh tiến độ

 

Đồng thời, số lượng nhân công và giám sát công trình mà chủ đầu tư phải huy động cũng được giảm thiểu đáng kể đối với những công trình ứng dụng lưới thép hàn.

Lưới thép hàn là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn dựa trên nhu cầu của khách hàng vì thế nó được ứng dụng một cách vô cùng rộng rãi. Hầu hết mọi kết cấu và kích thước công trình lưới thép hàn đều có thể đáp ứng linh hoạt.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt lưới thép hàn cũng giúp giảm nhẹ khối lượng cho phần nền sàn của công trình, hơn nữa dây thép được phân bố đều nên khả năng chịu lực cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khoảng thời gian khách đặt hàng lưới thép tới khi nhận sản phẩm rất ngắn, bởi lưới thép được chế tạo một cách vô cùng chuẩn xác và nhanh chóng nhờ những máy móc kỹ thuật hiện đại.

Quy trình sản xuất lưới thép hàn được diễn ra nhanh chóng

Quy trình sản xuất lưới thép hàn được diễn ra nhanh chóng

 

Lưới thép hàn là một sản phẩm ứng dụng các cải tiến kỹ thuật hiện đại nên đem lại hiệu quả cao cho các công trình. Lưới thép hàn ra đời đã giúp giải quyết nhiều bài toán khó trong xây dựng và nâng cao độ bền công trình.

Qua bài viết ta có thể thấy lưới thép hàn và những ưu điểm của nó trong ngành xây dựng cũng như trong đời sống.

Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH An Ngãi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238