Mạ kẽm nhúng nóng được chọn lựa nhiều trong sản xuất

Trong ngành công nghiệp ngày nay mạ kẽm nhúng nóng đang rất được ưa chuộng và được chọn lựa nhiều trong ngành sản xuất. Vì nó được phủ một lớp kim loại bảo vệ bề mặt chống gỉ sét và chống bào mòn rất tốt. Có thể hàn các thanh cốt thép bằng SMAW hay GMAW mà không phải loại bỏ lớp kẽm mạ. Tuy nhiên, vẫn nên loại bỏ lớp kẽm mạ trong vòng 50mm xung quanh mối hàn.

Có thể tham khảo thêm tại Sổ tay D1.4 của Cộng đồng Hàn Mỹ để biết thêm thông tin về hàn cốt thép. Năm 1997: Trung tâm lắp ráp, phân phối máy tính 3C được thành lập tại số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà nội. Nhanh chóng trở thành đơn vị có doanh thu bán lẻ tốt nhất hệ thống và là địa chỉ tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lúc bấy giờ với nhãn hiệu C-Nano”.

Biểu đồ tuổi thọ của lớp bảo vệ trong các môi trường khác nhau theo độ dày của lớp kẽm phủ. Ta có thể hiểu rằng, thời điểm bảo trì lần đầu tiên được định nghĩa là thời gian mà 5% bề mặt sản phẩm bị gỉ.

Các tinh thể ZAC này được kích hoạt bởi kẽm nóng chảy và thực hiện một bước làm sạch cuối cùng trên bề mặt thép. Các sản phẩm oxy hóa bởi phản ứng này bao gồm hỗn hợp của kẽm clorua và kẽm oxit. Những sản phẩm oxy hóa nhẹ hơn kẽm sẽ nổi lên bề mặt.

Chúng được gọi là tro kẽm. Gói thầu trọng điểm số 3 đoạn Thanh Xuân – Bắc hồ Linh Đàm (vành đai 3) được thông xe kỹ thuật sáng nay có tổng chiều dài 3.267m, giá trị hợp đồng: 1.376.117.092.626 VNĐ được thi công bởi nhà thầu liên danh TLG – Cienco 8 – Cienco 4. Đối với khách công ty và nhà thầu xây dựng, chúng tôi luôn có mức chiết khấu ưu đãi, bao vận chuyển hỗ trợ người mua.

Các sản phẩm tủ mạng , thang máng cáp , vỏ nhà trạm BTS , cột anten, vỏ tủ điện của 3C Electric đều được áp dụng công nghệ mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng. Vào tháng 10 năm 2012, VYLAGAL đã chính thức trở thành Hội viên của Hiệp Hội Mạ Kẽm Nhúng Nóng Hoa Kỳ (American Galvanizers Association – AGA). Chiều dầy lớp mạ được áp dụng cho các chi tiết có ren có thể bị giới hạn bởi các yêu cầu về kích thước, kể cả cấp chính xác hoặc lắp ghép.

ISO 10587, Methods and other inorganic coatings – Test for residual embrittlement in both metallic – coated and uncoated extermally-threaded articles and rods – Inclines wedge method (Lớp phủ kim loại và lớp phủ vô cơ khác – Thử nghiệm đối với sự giòn còn dư trên chi tiết và thanh có ren ngoài được phủ kim loại và không được phủ kim loại – Phương pháp đóng chêm nghiêng). ISO 15724, Metallic and other inorganic coatings – Eletrochemical measurement of diffusible hydrogen in steels – Barnacle electrode method (Lớp phủ kim loại và lớp phủ vô cơ khác – Phép đo điện hóa đối với hyđrô khuếch tán trong thép – Phương pháp điện cực Barnacle). Các hợp kim nên được nhận dạng bằng ký hiệu tiêu chuẩn của chúng theo sau ký hiệu hóa học của kim loại nền; ví dụ như số của chúng theo hệ thống đánh số thống nhất (UNS) hoặc số tương đương của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ được đặt giữa các dấu ngoặc đơn, < >.

VÍ DỤ: Fe < G43400) là ký hiệu theo hệ thống đánh số thống nhất (UNS) đối với một loại thép có độ bền cao (xem Thư mục tài liệu tham khảo). Bất cứ sự nhiệt luyện nào để giảm độ giòn hyđrô cũng phải được thực hiện trước khi tạo ra lớp phủ biến tính crômát. Bảng dưới đây là thứ tự điện hóa của các kim loại khác nhau trong môi trường điện phân là nước biển.

Quy trình hàn hộ quang thông dụng nhất là hàn hồ quang kim loại bảo vệ (SMAW). Hàn SMAW là một quy trình trong đó sử dụng điện cực phủ ôxit dài từ 23 đến 46 cm và có đường kính từ 1,6 mm đến 8 mm. Hàn hồ quang kim loại khí hay còn gọi là hàn MIG là một kỹ thuật hàn bán tự động toàn diện đặc biệt phù hợp với việc hàn các vật liệu mỏng (<13mm).

Các lỗ thông hơi bên ngoài phải gần với mối hàn nhất có thể và phải bằng 25% kích cỡ của đường kính bên trong của ống, nhưng đường kính không nhỏ hơn 10mm. Các đầu ống nên để mở. Các dụng cụ dùng để lắp dựng tại công trường buộc phải bịt kín các tay vịn nằm ngang và nằm dọc thì phải mạ riêng rồi mới lắp ráp lại. Máng cáp thẳng: Máng cáp thẳng thường được chế tạo từ 2,5m đến 3m nhằm thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt.

Máng cáp có thể kèm nắp hoặc không. Nối liền: Một miếng nối có biên dạng giống máng cáp được đặt trong lòng máng cáp và bắt vít hai bên thành máng. Kiểu nối này phù hợp với những loại máng rộng 500mm trở xuống và cần che ke hở giữa hai thanh máng thẳng.

Mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng cường vượt trội khả năng chống ăn mòn. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho bề mặt lớp mạ kẽm, tấm kim loại vẫn được bảo vệ bởi các thuộc tính bảo vệ của lớp mạ kẽm xung quanh. Trong một hệ thống, bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp với loại cáp: cáp điện thường chọn máng màu ghi; cáp tín hiệu, điều khiển thường dùng máng màu cam hoặc xanh.

Chức năng thứ hai là bảo vệ chủ động (active protection) tức chức năng chống ăn mòn catốt (Cathodic protection), chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanizing). Năng suất mạ nhúng kẽm cao gấp hàng trăm lần mạ điện phân. Thép ZAM là một sản phẩm mới được ưa chuộng để thay thế cho thép mạ nhúng nóng thông thường được sử dụng trước đây.

Thiết bị chống sét trên đường dây nối mạng máy tính thì gắn trên đường dây nối mạng. A/Khái niệm và nguyên lý hoạt động: Các thiết bị này là sự tích hợp của các thiết bị 1,2,3 ở trên với một bộ ổ cắm điện. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo tương tự các thiết bị cắt lọc sét cho mạch điện.

Chúng được dùng cho văn phòng, gia đình. Mỗi ngành nghề đều có suy nghĩ riêng trong việc lựa chọn kim loại nào tốt cho việc mạ hơn (đồng, thiếc hay bạc). 10 micron thiếc sẽ hiệu quả hơn 1 micron bạc.

Với giá bạc ngày càng tăng, thiếc là sự lựa chọn kinh tế hơn, mặc dù mười lần số lượng thiếc mới thực hiện được công việc của một lần số lượng bạc. Khi sử dụng bạc để mạ thanh cái đồng, cần tối thiểu 3 micron bạc, nhưng thích hợp nhất vẫn là 6 micron. Thêm vào đó, một chất chống xỉn sẽ cần phải được sử dụng để bảo vệ thanh cái đồng.

Đối với cả thiếc và bạc, chống xỉn là việc rất quan trọng để giữ cho bề mặt sạch sẽ và dẫn điện. Khi làm việc với thanh cái đồng, mạ không chỉ giúp tăng tuổi thọ mà còn giúp bảo vệ thanh cái an toàn và toàn vẹn. Hãy đến với Công ty TNHH An Ngãi bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt rõ rệt.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Lớp mạ có độ bám cao, độ cứng tuỳ thuộc vào việc chọn vật liệu mạ. Kim loại gốc(vật cần mạ, hay còn gọi là phôi) không bị nung nóng do đó tính chất cơ học và hình dạng không bị thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238