Nắp hố ga gang và những điều cần biết

Trước hết, nắp hố ga gang được sản xuất từ loại gang gì?

nắp hố ga gang An Ngãi sản xuất

Bởi vì gang là loại vật liệu phổ biến trong các ngành cơ khí, do có tính đúc khá tốt. Và dựa vào thành phần hóa học của gang mà người ta chia gang thành các loại cơ bản như: gang trắng, gang có graphit, gang xám, gang xám biến trắng, gang cầu và gang dẻo. Nhưng khi lựa chọn loại gang để phục vụ cho việc sản xuất nắp hố ga thì người ta ưu tiên chọn gang cầu và gang xám. Do gang cầu và gang xám không chỉ có đặc tính cơ học tốt mà giá thành lại vừa phải.

Các hình dáng khác của nắp hố ga gang

Ưu và nhược điểm của nắp hố ga gang:

Xét về ưu điểm:

Nắp hố ga được cấu tạo từ gang có độ bền cao. Thừa hưởng các đặc tính của gang do đó nắp hố ga gang có khả năng chịu đựng được các va đập lớn nên không bị biến dạng khi gánh chịu những vật có trọng tải lớn đi qua, nhờ vậy mà nắp hố ga luôn giữ được hình dạng vốn có của mình. Hơn thế, với vấn nạn đánh cắp hiện nay nắp hố ga gang cũng được linh hoạt trong việc sản xuất khóa chống trộm để hạn chế tối đa các vụ mất cắp.

Xét về nhược điểm:

Nắp hố ga gang được sản xuất từ gang cầu có giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm tương tự. Đối với nắp hố ga được sản xuất từ gang xám thì có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng lại không tốt hơn so với nắp hố ga được sản xuất từ gang cầu. Nắp hố ga được sản xuất từ gang xám thường chịu lực uốn kém, giòn, dễ gãy vỡ và dễ biến trắng khi làm nguội trong khuôn. Nắp hố ga gang có trọng lượng khá lớn vì thế nên gây khó khăn cho việc vận chuyển, bê vác và thi công.

nắp hố ga gang An Ngãi sản xuất

Nắp hố ga gang không chỉ đơn thuần chỉ cố định một kích thước mà nó còn có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng về mẫu mã và hình thức, để khách hàng có thể linh hoạt trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

nắp hố ga gang An Ngãi sản xuất

Các sản phẩm nắp hố ga gangg đều được thiết kế và sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Đảm bảo các đường nét, hoa văn trên nắp hố ga không bị bào mòn theo thời gian. Không chỉ là hình thức bên ngoài mà còn là về chất lượng, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất theo đúng quy chuẩn Châu Âu nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Công ty TNHH An Ngãi chúng tôi mang lại chất lượng tốt nhất, đến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238