Những lợi ích của bậc thang grating trong cuộc sống

Bậc thang grating đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững an toàn cho các xe tải có trọng lượng lớn khi đi qua đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho người trong phạm vi gần. Đây là loại lưới grating được sử dụng cho bậc thang, cửa ra vào của nhà di động, bậc thang lên yên ngựa, các ứng dụng lối vào xe tải an toàn và còn nhiều ứng dụng khác. Bậc thang grating có thể được cấu tạo từ nhôm, thép và thép không gỉ.

Bậc thang grating được hàn cố định chắc chắn vào bản dầm cầu thang

 

Bậc thang grating sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho việc ứng dụng trong công nghiệp nặng và là một lựa chọn hàng đầu cho sức mạnh, an toàn và đảm bảo chi phí dài hạn. Bậc thang grating có thể đáp ứng hầu hết các tải trọng hoặc trọng lượng nào, có thể nói rằng bậc thang grating là loại lưới bền nhất cho các ứng dụng gồ ghề và đòi hỏi tải trọng. Để chống lại sự chống an mòn của môi trường đối với vật liệu, chúng có thể được sơn phết bề mặt bằng các loại sơn thông thường hoặc ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng để kháng lại các tác nhân oxi hóa.

Các dạng mũi chống trược của bậc thang grating

 

Bậc thang grating được nhấn là lý tưởng cho các ứng dụng thương mại trong nước, vì thế nên tính đồng nhất và thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Phạm vi PR 33,11 đặc biệt dành cho các cầu thang văn phòng, cầu thang cứu hỏa và cầu thang công cộng, nơi cần tránh các tình huống “Heel-Trap”. Những bậc thang grating này có thể được cung cấp với hình thức thép mạ kẽm, thép không gỉ 304 hoặc 316 và nhôm.

Bậc thang grating răng cưa chống trược ngoài giàn khoan

 

Các số liệu bên dưới thể hiện 20’ chiều dài, nhưng quý khách hàng cũng có thể đặt mua bậc thang grating cắt theo kích thước yêu cầu.

 

Lưu ý: Độ dài tối đa cho thép không gỉ là 120 inch.

 

Bậc thang grating nhôm

Chiều rộng

Chiều cao

Độ dày

2 inch

1-1/2 inch

3/16 inch

2-3/4 inch

1-1/2 inch

3/16 inch

3-5/8 inch

1-1/2 inch

3/16 inch

Bậc thang grating thép

Chiều rộng

Chiều cao

Độ dày

1-1/16 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

1-7/8 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

2-5/8 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

3-1/2 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

Bậc thang grating thép không gỉ

Chiều rộng

Chiều cao

Độ dày

1-1/16 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

1-7/8 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

2-5/8 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

3-1/2 inch

1-1/4 inch

1/8 inch

 

Công ty TNHH An Ngãi cung cấp cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng. Không chỉ là điều chỉnh kích thước linh hoạt theo ý kiến khách hàng mà còn là sự góp sức biến những ý tưởng quý khách thành hiện thực. Bậc thang grating của công ty chúng tôi, là những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, linh hoạt trong ứng dụng và đảm bảo giá cả hợp lí nhất cho túi tiền của bạn.

Công ty TNHH An Ngãi, người bạn đồng hành công trình tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238