Công ty TNHH An Ngãi chuyên cung cấp pallet thép chất lượng cao

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người càng cao, pallet thép đã ra đời nhằm đem lại sự vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng cho chúng ta.

Pallet thép là sản phẩm giúp ích trong kho hàng công nghiệp, giúp hàng hóa được di chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Pallet thép để kê nâng trọng lượng lớn

 

 

Pallet thép là gì ?

Pallet là một vật thể có cấu trúc phẳng dùng để vận chuyển hàng hóa, hàng hóa sẽ được đặt cố định trên pallet, sau đó sẽ có một thiết bị hỗ trợ, được gọi là xe nâng. Xe nâng sẽ nhấc pallet đã được chất hàng lên và di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Hoặc dùng để kê sản phẩm lưu trữ trong kho,…. có rất nhiều công dụng tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người.

Sản phẩm pallet thép được hoàn thiện bằng một lớp mạ kẽm nhúng nóng tăng cường khả năng chống oxy hóa cao, độ bền lớp kẽm được bảo hành đến 10 năm, chống ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt.

Pallet thép có độ bền cao, chống oxy hóa tốt nên được sử dụng trong các kho lạnh và môi trường bên ngoài, nơi mà pallet gỗ/ nhựa có thể biến dạng hoặc nhanh hư hỏng hoặc pallet sơn tĩnh điện sẽ nhanh chóng rỉ sét. Pallet có bề mặt ma sát tốt với càng nâng nên chống ngã đổ khi nâng hàng, giúp di chuyển hàng hóa trong kho một cách gọn gàng và thuận tiện nhất.

Pallet có bao nhiêu loại ?

Pallet có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Như là pallet giấy, pallte gỗ, pallet nhựa chính phẩmpallet nhựa thứ phẩm, pallet sắt, pallet thép,…. Mỗi pallet có một chất lượng khác nhau, tùy theo nhà sản xuất mà pallet có tuổi thọ cao hay thấp, dùng vào trường hợp nào là phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của pallet thép

Điểm đặc biệt của pallet thép là có thể nâng và duy chuyển ở 4 bề hướng, trọng lượng tương đối nhẹ, tạo nên sự an toàn, không lo ngại sự cố trong quá trình lưu trữ hàng hóa

Pallet được sử dụng lưu trữ đa dạng hàng hóa, lưu trữ trong kho hàng công nghiệp, vận chuyển hàng hóa ở các cảng, ở các công ty xí nghiệp, được sử dụng lưu trữ các hàng hóa có tải trọng lớn, có thể xếp thành từng tầng, pallet còn được lưu trữ trong các kho quân sự dùng để lưu trữ vũ khí đạn dược, chất liệu thép được cấu tạo từ các vật liệu carbon, thép chống oxy hóa, và nhôm, tạo nên một pallet chuyên nghiệp.

Pallet thép đơn giản bằng sắt hộpKhung pallet thép xếp chồng

Sử dụng pallet thép là sự tiện lợi trong các kho hàng công nghiệp hiện nay, tạo nên một kho hàng công nghiệp hiện đại chất lượng, hàng hóa sẽ được lưu trữ trong kho đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238