Đặc điểm của sàn thép grating

Thanh của sàn thép grating được sản xuất từ ​​ASTM A-1011, thép carbon nhẹ và có sẵn trong ba sản phẩm riêng biệt, loại “W” hàn, loại “DT” khuôn nối áp lực khóa grating, và loại “SL” khuôn ép sắt khóa grating. Tất cả ba sản phẩm có sẵn với khoảng cách thanh chịu lực khác nhau, từ 19/16″ (1-3 / 16″) đến 7/16″ trên trung tâm và với các thanh ngang tại 4″ hoặc 2″ ở giữa. Mỗi sản phẩm có sẵn với bề mặt răng cưa chuẩn hoặc tùy chọn, và mỗi sản phẩm có sẵn với kết cấu thép trần, sơn hoặc mạ kẽm. Những thông tin sau đây cung cấp thông tin chi tiết đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm liên quan đến cả ba sản phẩm.

sàn thép grating có kick plate

 

Loại “W” hàn

Sản phẩm sàn thép grating loại lưới thép hàn “W” được sản xuất bởi các thanh chịu lực hình chữ nhật hàn và các thanh ngang. Quá trình hàn này cung cấp một kết nối hợp nhất tích cực cung cấp nhiều năm phục vụ theo các điều kiện đòi hỏi khắt khe nhất. Loại lưới thép 19-W-4 là sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi và được khuyên dùng cho hầu hết các ứng dụng sàn công nghiệp. Với gần 80% diện tích mở, 19-W-4 cho phép dễ dàng đi qua bụi bẩn, mảnh vụn, tuyết và chất lỏng và về cơ bản là tự làm sạch. Sàn thép grating loại “W” có sẵn trong lưới gần ADA phù hợp với khoảng cách 11-W-4 và 7-W-4 mà thường được sử dụng trong khu vực công cộng. Khi chỉ định loại 11-W-4 cho các ứng dụng ADA, các thanh chịu lực dày 3/16” phải được chỉ định.

sàn thép grating có kick plate

 

Loại “DT” nối áp lực khóa grating

Sàn thép grating loại “DT” có thanh chữ thập hình chữ nhật sâu và được sản xuất bằng cách chèn các thanh chịu lực trước và các thanh ngang vào cấu hình “eggcrate” và biến dạng các thanh ngang dưới áp suất thủy lực. Sàn thép grating với các thanh chéo sâu trên loại “DT” làm cho chúng phổ biến cho các ứng dụng kiến ​​trúc và tấm infill với thanh chéo sâu hơn phục vụ như là một giọng kiến ​​trúc riêng biệt.

sàn thép grating có kick plate

 

Loại “SL” khuôn ép sắt khóa grating

Sàn thép grating loại “SL” được sản xuất bằng cách chèn các thanh ngang ống rỗng vào các lỗ đục lỗ trước trong các thanh đỡ và chuyển các thanh ngang tạo thành một kết nối cơ học dương. Các thanh ngang được lõm xuống dưới bề mặt trên cùng của các thanh đỡ mang lại sự xuất hiện kiến trúc thống nhất và hấp dẫn. Khóa trao đổi là một quá trình đặc biệt hiệu quả để sản xuất lưới đóng lưới. Loại 7-SL-4 với 3/16″ thanh chịu lực dày cung cấp một lưới 1/4″ mở rõ ràng giữa các thanh chịu lực. Việc mở cửa hẹp này thường được ưu tiên ở các khu vực công cộng, nơi có mối quan tâm về thoát nước và sự hiện diện của các hơi nước hội tụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238