FRP grating – Vật liệu trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lựa cao

FRP grating / GRP (sợi nhựa thủy tinh) được kết hợp từ sợi thuỷ tinh, nhựa đúc và sau đó được đúc thành các tấm lưới FRP với các hình chữ nhật hoặc lỗ vuông có khoảng cách nhất định và chúng nổi bật với các đặc tính cơ học hai chiều hoàn hảo. FRP grating có thể được sử dụng rộng rãi cho các sàn làm việc, sàn thiết bị, sàn khoan và lối đi của các trạm xăng dầu, nhà máy điện tử hoá học, nhà máy điện, nhà máy in nhuộm, nhà máy sản xuất giấy, các công trình biển, nhà máy xử lý nước thải và nhiều hơn thế. Chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường ăn mòn, nhưng cũng có thể áp dụng cho các công trình xây dựng dân dụng.

frp grating An Ngãi 02

Với ba loại kỹ thuật sản xuất thông thường:

  • Quá trình cuộn dây cuộn cảm.
  • Quá trình cuộn dây liên tục.
  • Quá trình ly tâm.

Và hiện nay, các nhà sản xuất sử dụng quá trình cuộn dây cuộn cảm là nhiều hơn hai nhà sản xuất công nghệ sản xuất khác, một trong những lý do là các FRP grating được làm bằng quy trình cuộn dây với cuộn cảm ứng có nhiều ứng dụng hơn và thích ứng tốt hơn.

frp grating An Ngãi 03

Loại – V – 1

Nhựa này có khả năng chống ăn mòn cao, không phụ thuộc vào môi trường axit hoặc hóa chất, đặc biệt là dung môi. Tỷ lệ lan truyền lửa của nó là 25 hoặc ít hơn theo thử nghiệm đường hầm ASTM E – 84.

Loại – V – 2 & Loại – V – 3

Nhựa chống ăn mòn cao này là sự lựa chọn lý tưởng cho các điều kiện dễ cháy, và mức độ lan truyền của lửa là 10 hoặc ít hơn theo thử nghiệm đường hầm ASTM E – 84.

Loại – I – 1

Nhựa này được sử dụng rộng rãi cho các môi trường ăn mòn vừa phải như các ứng dụng vận hành hóa học và công nghiệp. Tỷ lệ lan truyền lửa của nó là 25 hoặc ít hơn theo thử nghiệm đường hầm ASTM E – 84.

Loại – I – 2

Hệ thống nhựa này có thể được sử dụng trong các ứng dụng các ngành công nghiệp chế biến,  thịt, thực phẩm, đóng chai và pha chế bia. Tỷ lệ lây lan lửa là 30 hoặc ít hơn theo thử nghiệm đường hầm ASTM E – 84.

Loại – O – 1

Hệ thống nhựa này được thiết kế để đáp ứng các điều kiện ăn mòn nhẹ, và đánh giá mức độ cháy của nó là 25 hoặc ít hơn theo thử nghiệm đường hầm ASTM E – 84.

Loại – O – 2

Hệ thống nhựa này được thiết kế để đáp ứng các điều kiện ăn mòn nhẹ, nhưng nó không làm chậm cháy.

  frp grating An Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238