Chọn lựa FRP grating như thế nào?

1.Trước hết hãy chắn chắn rằng công trình của bạn có cần thiết để sử dụng FRP grating và sử dụng chúng với mục đích gì? – Chẳng hạn như các garage sử dụng FRP grating như tấm bệ để phục vụ cho việc rửa xe.

Sản phẩm frp grating do An Ngãi sản xuất 05

2.Sau khi xác định mục đích sử dụng của sợi thủy tinh, đó là thời gian để xác định kích thước của lưới sợi thủy tinh. Dựa theo các thông số kích cỡ cho trước của công ty chúng tôi, khách hàng có thể có thêm hiểu biết nhất định về FRP grating – lưới sợi thủy tinh. Chẳng hạn, trong garage rửa xe, bạn có thể chọn lưới sợi thủy tinh với độ dày 2.5 cm hoặc độ dày 3.8 cm. Còn với các nhà máy sản xuất thiết bị mạ điện, kích thước sử dụng thông thường là lưới sợi bằng sợi thủy tinh có độ dày vào khoảng 2.5 cm. Ở các nhà máy xử lý nước thải và nhà máy hóa chất, hầu hết sử dụng lưới rèn bằng sợi thủy tinh dày 3.8 cm.

Sản phẩm frp grating do An Ngãi sản xuất 04

3.Sau khi đã lựa chọn độ dày phù hợp của FRP grating – lưới sợi thủy tinh, nên tính toán kích thước của tấm lưới. Trong xe rửa, kích thước vị trí của một chiếc xe rửa là 1.220m x 2.440 m, trong khi kích thước của lưới sợi thủy tinh là 1.220 x 3.660, cần phải được cắt trước khi lắp. Thông thường kích thước của lưới sợi thủy tinh có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với môi trường lắp đặt ứng dụng với thao tác đơn giản.

Sản phẩm frp grating do An Ngãi sản xuất 01

4.Chọn các nguyên liệu thích hợp cho sản xuất để đáp ứng các yêu cầu của FRP grating, chẳng hạn như bạn cần chọn nhựa có khả năng chống ăn mòn cao hơn trong sản xuất các lưới sợi thủy tinh được ứng dụng trong môi trường hóa chất, có tính ăn mòn cao như nhà máy hóa chất hoặc nhà máy xử lý nước thải.

Sản phẩm frp grating do An Ngãi sản xuất 03

Môi trường ứng dụng đa phần là các loại bề mặt thông thường:

  • Mặt tự nhiên lõm.
  • Mặt phẳng mịn.
  • Bề mặt chà nhám.

Hoặc các loại bề mặt che phủ như:

  • Bề mặt phủ tuyết.
  • Bề mặt hoa văn.

Sản phẩm frp grating do An Ngãi sản xuất 02

FRP grating không chỉ đa dạng hóa về kích cỡ mà đa dạng hóa về màu sắc để lựa chọn. FRP grating của công ty chúng tôi với ưu thế chống ăn mòn bởi môi trường lẫn hóa chất, không bị biến dạng bởi va đập, không dẫn điện lẫn dẫn nhiệt và trọng lượng nhẹ. Với các tính năng nổi bật ấy, lưới sợi thủy tinh đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất sản lẫn xây dựng. Công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng và đem đến chất lượng tuyệt hảo nhất cho mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238