Sàn thép grating giải pháp toàn diện

Bảng điều khiển hoặc hệ thống chế tạo

Sàn thép grating được sản xuất trong nhiều kết hợp độ sâu và độ dày thanh tải; thanh tải và sân gậy chéo. Lưới được sản xuất tối thiểu từ ​​thép nhẹ loại 250 (hoặc tương đương) được thiết kế cho các ứng dụng tải trọng cao, có tác động cao, đáp ứng yêu cầu MBG

sàn thép grating có kick plate

 

Chống trượt – Khả năng vượt trội, bảo đảm an toàn hiệu quả

Khả năng chống trượt của sàn và mặt đường đi bộ là một yếu tố cần thiết trong bất kỳ dự án nào. Sàn thép grating tiêu chuẩn bao gồm các thanh phẳng cạnh vuông phẳng. Để tăng khả năng chống trượt, có một số tùy chọn có sẵn để xem xét, đặc biệt là cho các lối đi dốc.

sàn thép grating có kick plate

 

 

sàn thép grating có kick plate

 

Sàn thép grating, lưới răng cưa cải thiện khả năng chống trơn trượt (lưới thép không gỉ và bất kỳ thanh nào có độ dày < 25mm hoặc > 75mm sẽ không bị răng cưa.) Ngoài ra, sàn thép grating và sàn thép grating không gỉ có thể cải thiện khả năng chống trượt bằng cách thiết lập hướng đi trên bề mặt sàn, song song với tải trọng thanh.

sàn thép grating có kick plate

 

Lựa chọn mẫu cũng rất quan trọng; mô hình với các trung tâm thanh ngang có khả năng chống trượt tốt hơn so với các mẫu có đường chéo tại các trung tâm 50mm.

sàn thép grating có kick plate

 

Công ty TNHH An Ngãi là nhà cung cấp uy tín toàn quốc trong các thị trường sàn thép grating đảm bảo chất lượng và an toàn.

Chúng tôi có thể quản lý chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Các nhà máy của chúng tôi là đẳng cấp về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp các dự án tùy chỉnh chế tạo trực tiếp đến với bạn trong vòng 1 – 3 tuần, tùy thuộc vào điểm đặt hàng. Đảm bảo bình ổn giá trong suốt tiến trình. Đồng thời, chúng tôi cũng quản lý các công việc xoay vòng nhanh và nhỏ gần nhà hơn, để đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi, cũng có khả năng tùy chỉnh các cấu trúc lưới sản xuất để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các loại sàn thép grating với các thông số và yêu cầu đúng như dự án của bạn và phần thi công còn lại cứ để chúng tôi.

Sản xuất các dịch vụ kỹ thuật để hoàn thành giải pháp.

Quản lý chất lượng và kiểm soát sản xuất để cung cấp gói grating theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ quản lý dự án của chúng tôi đảm bảo sự an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238