Đôi nét về bậc thang grating

Bậc thang grating có thiết kế chống trượt ngã khi ta di chuyển trên bề mặt cầu thang. Bậc thang grating là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tấm sàn grating và thép tấm chống trượt, tạo ra sản phẩm chất lượng, được sử dụng trong xây dựng và đời sống hàng ngày.
Với thiết kế các dạng là thanh xoắn, V gân và la gân được bố trí trên bề mặt bậc thang giúp sản phẩm bậc cầu thang grating nâng cao khả năng chống trượt ngã.

Các dạng mũi chống trược của bậc thang grating

 

Đóng kiện bậc thang grating trước khi giao hàng / vận chuyển

Bậc thang grating được thiết kế chịu lực tốt bởi cấu tạo của nó dạng thanh sắt la chịu lực và thanh vuông xoắn để cố định thanh chịu lực.

Có 2 loại bậc thang grating là tháo lắp và không tháo lắp được. Sản phẩm tháo lắp được bắt bằng các bulong nên rất dễ thao tác lắp đặt cũng như tháo rời sản phẩm để di chuyển hoặc tái sử dụng nơi khác.

Hình dạng đặc trưng của cầu thang giúp giảm sức cản của gió, các không gian hở của các bậc thang có tính đồng nhất.

Các bậc thang được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng độ bền cho sản phẩm, tạo cho bề mặt sản phẩm đẹp hơn.

Các tấm sàn gratingbậc thang grating do công ty chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, thi công đúng theo chi tiết bản vẽ, tiến độ làm việc, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ tận tâm.

Các sản phẩm do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất luôn được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Bậc thang grating được hàn cố định chắc chắn vào bản dầm cầu thang

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty TNHH An Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238