Công ty chuyên sản xuất FRP grating Bình Dương – Việt Nam

FRP grating – Thẻ mô tả: Vật liệu có độ bền cao, chiều được những điều kiện khắc nghiệt trong sản xuất cũng như sinh hoạt đó chính là FRP Grating mà Công ty TNHH An Ngãi sản xuất sẽ là lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Vật liệu FRP Grating được hình thành từ loại nhựa đặc biệt, là tên gọi của Composite grating. Đây là một vật liệu composite bao gồm sợi thủy tinh và nhựa Polyester hoặc Vinylester (65%), sợi thủy tinh các loại, chất đong rắn, hóa chất tạo màu, và được đúc thành khối trong một khuôn đúc thiết kế sẵn. Đặc tính của tấm sàn composite grating là có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống cháy và chống trượt tốt cũng như có khả năng kháng ăn mòn hóa chất rất cao. Đảm bảo nó có thể làm việc trong những điều kiện khắt khe nhất trong môi trường axít và ăn mòn cao.

vậy liệu frp grating An Ngãi - Composite An Ngãi

Một số ưu điểm chính của FRP Grating – Composite grating :

–  FRP Grating vật liệu chống ăn mòn: các loại nhựa khác nhau cung cấp các đặc tính chống ăn mòn khác nhau của sản phẩm, được dùng trong các môi trường chống ăn mòn khác nhau như: axit, kiềm, muối, dung môi hữu cơ (dạng khí, lỏng) và như thế trong một thời gian dài.

FRP Grating vật liệu chống cháy: công thức đặc biệt trong chế tạo giúp cho tấm composite grating có hiệu suất chống cháy tốt đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ.

FRP Grating vật liệu trọng lượng nhẹ, cường độ chịu lực cao: sự kết hợp hoàn hảo của sợi thủy tinh và nhựa chịu nhiệt kiến cho lưới có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Trọng lượng riêng của vậy liệu này chỉ bằng 1/4 của thép, 1/3 của nhôm. Độ cứng của tấm FRP Grating có thể tương đương vật liệu thép.

FRP Grating vật liệu an toàn – chống trượt: các mô đàn hồi cao và cấu tạo bề mặt khách nhau khiến sản phẩm có khả năng chống trượt cao. Mi loại thiết kế phù hợp với môi trường làm việc khác nhau.

FRP Grating vật liệu  chống dẫn điện: sợi thủy tinh và nhựa khiến cho vật liệu này có khả năng cách điện cao. Không phát ra tia lửa điện ngay cả khi có va chạm mạnh, đặc tính sản phẩm không từ tính. Tấm sàn này được sử dụng an toàn trong môi trường va chạm mạnh, từ tính cao cần sự cách điện tuyệt đối.

FRP Grating vật liệu  độ bền: tuổi thọ của sản phẩm lên tới 25 năm. Với cấu tạo đặc biệt, bề mặt phân tử luôn giữ được độ nhẵn khiến tấm lót luôn giữ được độ sạch tốt.

FRP grating - composite grating An Ngãi

FRP Grating là vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống cũng như trong các ngành sản xuất. Nếu xét về chất liệu thì hiện nay có hai loại được làm từ thép và FRP nhựa cốt thủy tinh. Khách hàng có nhu cầu về FRP Grating, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là Công Ty TNHH An Ngãi https://grating.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238