Công ty TNHH An Ngãi được chứng nhận nhà phân phối chính thức sản phẩm VINGAL

Công ty TNHH An Ngãi chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cơ khí phục vụ trong ngành xây dựng. Từ đầu năm 2017, Công ty TNHH An Ngãi chính thức trở thành Nhà Phân Phối các sản phẩm: ống thép đen, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, gia công kết cấu và các phụ kiện xây dựng mạ kẽm nhúng nóng từ VINGAL mà chúng tôi đã liên kết kinh doanh từ năm 2009

chung-nhan-dai-ly-Vingal

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, các sản phẩm trong ngành xây dựng, Công ty TNHH An Ngãi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc – tư vấn khách hàng, chế độ bảo hành để ngày càng phát triển hơn với mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động, Công ty TNHH An Ngãi luôn được các đối tác và khách hàng lựa chọn; các sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá thành cạnh tranh, sản phẩm hoàn thiện có độ bền cao là một nổ lực của chúng tôi trong quá trình phát triển. Công ty TNHH An Ngãi đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm về thép, kết cấu thép, xây dựng dân dụng và công nghiệp không chỉ trên địa bàn Tỉnh Bình Dương mà còn trên toàn quốc.

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH An Ngãi

Công ty luôn sẵn sàng Hợp tác với các cá nhân, các tổ chức có khả năng làm Đại lý phân phối các sản phẩm của Công ty tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Quý đại lý có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

Mr. Vĩnh Tâm – Sale Manager

0908-430-219
Email: tam.vinh@anngai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238