Công dụng của tấm sàn grating mà bạn cần biết

Thẻ mô tả: Tấm sàn grating bao gồm một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh  vuông xoắn tạo thành  vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.

Hiện nay tấm sàn grating rất được quan tâm trên thị trường bởi những ưu điểm cũng như công dụng đa dạng của nó. Bạn hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Thành phẩm tấm sàn grating mà An Ngãi sản xuất

Tam san grating

Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating là vật liệu được làm nên bằng các thanh thép chịu lực đặt song song, phẳng hoặc răng cưa với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bới các thanh thép ngang vuông xoắn lại thành lưới thép được hàn vào bề mặt trên nên các tấm sàn grating được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy để thoát bụi thoát nước và thông thoáng khí trong khu công nghiệp. 

Các lá thép để chế tạo tấm sàn Grating thường có độ dày từ 2-12 mm, chiều cao từ 20-150 mm. Kích thước của sản phẩm rất đa dạng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Ưu điểm của tấm sàn grating

Tấm sàn grating có khả năng chịu lực lớn, khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ cao.Sản phẩm còn có độ bền cao vì được sản xuất từ thép, là một trong những vật liệu bền nhất, hơn hẳn các vật liệu thông dụng hiện nay.

Tấm sàn grating còn chịu được tải trọng lớn. Sản phẩm cũng chịu được môi trường khắc nghiệt. Tấm grating mạ kẽm có thể chịu được các môi trường khác nhau như mưa, tuyết và môi trường hóa chất nhờ có giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng tăng thêm lớp màng bảo vệ, có khả năng tái sử dụng cao và có thể tiến hàng sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

thành phẩm tấm sàn grating của An Ngãi sản xuất

Tam san grating

Ứng dụng tấm sàn grating

Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe.

Tấm sàn grating có thể được áp dụng cho sàn, tầng, lối đi, làm nắp hố ga, sàn thao tác grating, tấm grating làm nắp mương thoát nước hay tấm grating làm cầu thang…

Công ty TNHH An Ngãi nhận gia công các tấm sàn grating dạng cắt hình để phù hợp với mặt bằng lắp đặt, hoặc có các đường ống kỹ thuật xuyên qua sàn, hay có gắn thêm tấm chắn chống vật rơi. Hãy tham khảo thêm website grating.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Công ty TNHH An Ngãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238