Tại sao bạn nên chọn thép mạ kẽm nhúng nóng?

Thép mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại thép được hầu hết mọi người yêu thích và tin dùng. Bởi chúng có khả năng chống gỉ tốt với lớp phủ bề mặt siêu việt cùng với giá thành rẻ hơn với thép không gỉ. Vậy ưu điểm vượt trội của loại thép này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về thép mạ kẽm nhúng nóng

Đây là loại thép có cấu hình tinh thể đặc biệt và được ứng dụng trong xây dựng công trình ở ngoài trời. Bởi chúng có thể chịu được các tác động trực tiếp của mọi thời tiết do được đun nóng trong nồi đun kẽm nóng chảy đã tạo ra một lớp phủ bề mặt giúp tăng khả năng chống gỉ hiệu quả.

Ngoài ra, chi phí đầu tư cho loại thép này cũng thấp hơn nhiều so với thép không gỉ khác nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn, đặc biệt là những gia đình xây dựng nhà ở.

thép mạ kẽm nhúng nóng

Thép mạ kẽm nhúng nóng giúp công trình xây dựng luôn bền với thời gian

 

Các ưu điểm vượt trội của thép mạ kẽm nhúng nóng

  • Thép mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện qua quy trình sản xuất chặt chẽ đã tạo nên lớp phủ bề mặt hợp kim giảm thiểu được một số phản ứng hóa học ở bên trong bề mặt thép. Từ đó tăng khả năng chống gỉ hiệu quả hơn.
  • Chúng có độ bền cao nên có thể chống lại mọi tác động trực tiếp từ thời tiết cũng như các va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng.
  • Chúng có khả năng bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt nên sẽ giúp công trình luôn bền với thời gian.
  • Tuổi thọ của thép mạ kẽm nhúng nóng tương đối cao lên đến 50 năm trong điều kiện bạn lắp đặt bình thường.
  • Chúng được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở. Đặc biệt là sử dụng cho các kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, lan can…
  • Giá thành của loại thép này rẻ hơn rất nhiều so với thép không gỉ. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để công trình xây dựng luôn bền với thời gian.

thép mạ kẽm nhúng nóng

Thép mạ kẽm nhúng nóng có rất nhiều ưu điểm siêu việt nên được hầu hết mọi người tin dùng

 

Bài viết trên đã chia sẻ lý do bạn nên chọn thép mạ kẽm nhúng nóng. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các ưu điểm vượt trội của loại thép này. Do đó, nếu bạn đang dự định xây nhà ở với chi phí rẻ thì việc lựa chọn thép mạ kẽm nhúng nóng sẽ tối ưu nhất để ngôi nhà bạn luôn bền với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238