Một số ưu điểm của bậc thang grating

Bậc thang grating – Thẻ mô tả: Vật liệu không thể thiếu cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, với ưu điểm gọn nhẹ có thể thay thế gỗ, đá truyền thống đó là bậc thang grating của Công ty TNHH An Ngãi.

Bậc cầu thang grating là sản phẩm được sản xuất từ tấm sàn grating được ứng dụng để làm cầu thang, tấm sàn cầu treo dân sinh ở các công trình dân dụng, công trình công cộng, công nghiệp như: nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu phức hợp thương mại, tòa nhà ở, bệnh viện, trường học… , ngoài ra còn được kết hợp với công nghệ gia công chống trượt giúp khắc phục tối đa các yếu điểm của bậc cầu thang làm từ các vật liệu khác như gỗ, đá truyền thống. Bậc cầu thang Grating do Công ty TNHH An Ngãi thiết kế và sản xuất được chia thành 2 loại chính: gồm loại không thể tháo rời và kéo rời được.

Bậc cầu thang grating không thể tháo rời: phần khung – biên và mặt grating được hàn chặt với nhau, không tách rời được nên không cần tấm thép dày đặt bên, giúp tối giản một phần chi phí cho chủ sử dụng.

Bậc cầu thang grating kéo rời được (racking back): phần mặt grating và phần khung tách rời với nhau, được liên kết bằng cách bắt bu lông, dễ dàng tháo gỡ, lắp đặt, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, tái sử dụng hay thay mới.

Bậc thang grating được hàn cố định chắc chắn vào bản dầm cầu thang

Một số ưu điểm của bậc cầu thang grating

– Bậc cầu thang grating không chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ, mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.

– Bậc cầu thang grating chịu lực và tải trọng: thường được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .

– Bậc cầu thang grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

Bậc cầu thang grating, bậc thang thép kết nối boiler

Như vậy, Công ty TNHH An Ngãi là công ty chuyên cung cấp sản phẩm cơ khí xây dựng và thi công nhiều công trình trên khắp cả nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hãy liên hệ với chúng tôi https://grating.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238