Tìm hiểu về tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

Nhắc đến tấm grating mạ kẽm nhúng nóng thì hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi nó giúp tăng khả năng chống rỉ sét và ăn mòn hiệu quả giúp công trình xây dựng luôn bền với thời gian. Tuy nhiên để hiểu rõ tấm grating mạ kẽm nhúng nóng này thì không phải ai cũng biết. Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kiến thức về tấm grating này để các bạn tham khảo nhé!

sản xuất tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

Tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

 

Tổng quan về tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

Đây là sản phẩm được tạo ra từ những thanh thép đặt cách nhau khoảng 30 đến 60mm và liên kết với nhau với các thanh thép vuông sắt để tạo nên một lưới thép chắc chắn. Sau đó, lưới thép này sẽ được nấu vào trong một bể kẽm để tạo bề mặt thép chắc chắn và tăng khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Ngoài ra, với 80% bề mặt thông thoáng về không gian đã giúp tấm grating này ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như nắp mương, giàn khoan dầu khí…

Ưu điểm vượt trội của tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

Khả năng chống gỉ sét cao

Tấm grating này bản thân đã có khả năng chống ăn mòn khá tốt, nhưng sau khi mạ kẽm nhúng nóng thì sản phẩm được bảo vệ thêm bởi một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài. Điều này sẽ tăng khả năng chống gỉ sét vượt trội hơn ngay cả khi trong môi trường ẩm ướt hoặc axit.

frp grating An Ngãi

Tấm grating mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng làm nắp hố ga, lưới sàn…

 

Giá thành của tấm grating mạ kẽm nhúng nóng không cao

Với giá thành không cao nhưng tác dụng đem lại của loại tấm grating này lại rất lớn. Chẳng hạn như độ bền cao trước những va đập trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Do đó, hiện nay, sản phẩm này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là nắp mương, sàn thao tác hay hố ga…

Tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho tấm grating

Với lớp mạ kẽm phủ kín bề mặt tấm grating đã giúp chúng có độ bền vượt trội. Sau nhiều năm sử dụng, bạn sẽ thấy tấm grating này vẫn giữ nguyên hình dạng của mình. Hơn thế tấm grating mạ kẽm nhúng nóng này còn có màu ánh bạc cùng bề mặt trơn tru nên khiến sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về tấm grating mạ kẽm nhúng nóng. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tấm grating này. Trường hợp bạn đang dự định làm nắp hố ga hay nắp mương thì lựa chọn tấm grating này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi nó giúp ngăn chặn được mùi hôi và bảo vệ sức khỏe của gia đình một cách tốt nhất đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238