Lưới thép hàn với thông số kỹ thuật và phạm vi ứng dụng

Lưới thép hàn với thông số kỹ thuật và phạm vi ứng dụng

Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm lưới thép hàn đã được nhiều chủ đầu tư tin dùng rộng rãi trong mọi công trình. Vậy lưới thép hàn có thông số kỹ thuật là bao nhiêu và thường được ứng dụng nhiều nhất trong những công trình nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Những thông số kỹ thuật của lưới thép hàn  thông số kỹ thuật lưới thép hàn

Chất lượng của lưới thép hàn được thể hiện một cách đầy đủ và chi tiết qua các thông số kỹ thuật

 

Những tiêu chuẩn của lưới thép hàn

thông số kỹ thuật lưới thép hàn 2

Lưới thép hàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về kỹ thuật được đề ra bởi các quốc gia tiên tiến

 

Lưới thép hàn được ứng dụng trong những công trình gì?

Lưới thép hàn được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều công trình như xây dựng vỉa hè, sàn nền nhà, móng nhà, mái, tường và đường đi làm bằng bê tông, các vách cứng dùng trong xây dựng thang máy, những bức tường chắn, máng cáp điện trong các tòa nhà, công xưởng… cùng nhiều ứng dụng khác.

Sản xuất lưới thép hànlưới thép hàn dùng làm lồng lưới thép

Lưới thép hàn được ứng dụng trong rất nhiều loại công trình

Trong những năm gần đây, các công trình xây dựng mọc lên ngày một nhiều nên nhu cầu sử dụng lưới thép hàn của người dân ngày một tăng cao. Những ứng dụng ngày càng rộng rãi của lưới thép hàn cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của sản phẩm này và biến nó trở thành một phần không thể thiếu trong xây dựng.

Tại sao lưới thép hàn được ưa chuộng như thế?

Lưới thép hàn có thiết kế kas đặc biệt với nhiều mắt lưới bằng thép và có nhiều kích cỡ để người dùng chọn lựa. Thay vì đổ một tấm bê tông lớn hoặc dựng hàng rào thủ công, tốn nhiều chi phí thì lưới thép được xem là một sản phẩm vừa tiện lợi lại vừa có tính thẩm mỹ cao.

Lưới thép hàn vừa tiện lợi lại vừa có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, sản phẩm lưới thép có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều công trình. Đây cũng là một trong những lý do khiến các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn sản phẩm này. Khi dùng một chiếc lưới thép được thiết kế và gia công tốt thì người dùng vừa giảm được chi phí phát sinh lại vừa an tâm với chất lượng công trình.

lưới thép hàn dùng làm lồng lưới thép

Có thể nói, nhờ vào tính tiện lợi và đa năng của mình mà lưới thép Hàn được ứng dụng rất rộng rãi. Các sản phẩm lưới thép hàn đều có thông số kỹ thuật riêng để phản ánh chất lượng và chức năng cho người dùng dễ chọn lựa. Đặc biệt, đối với những công trình lớn cần gia công nhiều chi tiết thì đây có thể xem là giải pháp tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238