Tìm hiểu về những ưu điểm của lưới thép hàn trong xây dựng

Các vật liệu xây dựng thường phải được lựa chọn rất kĩ càng. Bởi vật liệu có tốt thì công trình mới đạt chất lượng cao nhất. Hiện nay, lưới thép hàn đang là một trong những loại vật liệu được sử dụng khá nhiều. Điều gì đã khiến lưới thép hàn được mọi người ưa chuộng như thế. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu thôi.

Lưới thép hàn là gì?

Lưới thép hàn hay còn được biết đến là lưới hàn sắt. Đây là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Mọi người dùng thép hàn để đổ bê tông tha cho việc sử dụng các sợi thép rời. Thay thế lưới thép hàn cho lưới thép buộc tay giúp nhà thầu tiết kiệm kha khá chi phí thi công. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng nâng cao chất lượng công trình xây dựng và giảm thiểu đáng kể thời gian thi công.

tấm lưới thép hàn

Những ưu điểm tuyệt vời của lưới thép hàn Lưới thép hàn đang là loại vật liệu được các nhà thầu ưa chuộng

Sản phẩm thường được làm từ sợi thép kéo nguội với cường độ cao, dựa trên kĩ thuật hàn tiếp điểm điện cực. Quá trình sản xuất đảm bảo về lực cắt mối hàn, khoảng cách giữa các sợi thép đồng đều, và diện tích các mặt cách hoàn toàn bằng nhau.

Ưu điểm tuyệt vời của lưới thép hàn trong xây dựng

Lưới thép hàn mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho quá trình thi công, vì vậy mà ngày nay, sản phẩm đang rất được ưa chuộng.

Sản phẩm có thể thay thế cách buộc nối thủ công, nhờ vậy nên rút ngắn được thời gian cùng chi phí thi công. Ngoài ra, lưới thép được làm theo yêu cầu của khách hàng nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng.

 

lưới thép hàn hàn chập
Những ưu điểm tuyệt vời của lưới thép hàn

Đồng thời, sản phẩm lưới thép hàn được sản xuất bởi máy móc hiện đại với năng suất cao, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của công trình. Không những vậy, lưới còn giảm bớt khối lượng cũng như tăng khả năng chịu lực cho sàn.

Sử dụng lưới, mọi người sẽ giảm thêm một phần chi phí thất thoát thép khi tổ chức buộc thép tại công trường. Bởi nhà thầu có thể dễ dàng kiểm soát vật liệu hơn và lược bỏ vấn đề thuê nhân công buộc thép. Hơn nữa, việc vận chuyển, lắp đặt và thay thế lưới thép vô cùng đơn giản và thuận tiện cho mọi công trình.

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của lưới thép hàn. Việc sử dụng lưới thép hàn giúp cho công trình xây dựng được chắc chắn và bền chắc hơn. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo rồi.

 

0917112238