Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Lan can đã được mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện

 

Dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng hiện được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm hiểu. Bạn biết gì về quy trình này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Mạ kẽm nhúng nóng là một quy trình gồm nhiều công đoạn được thực hiện một cách quy mô và cẩn thận để có thể cho ra những sản phẩm đạt chất lượng như yêu cầu. Quy trình này đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ tay nghề cao thì mới có thể hoàn thành tốt dây chuyền này. Để hiểu rõ hơn về quy trình mạ kẽm nhúng nóng này mời các bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ bên dưới đây nhé.

Giới thiệu quy trình mạ kẽm nhúng nóng

 

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng giúp các sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng có được những tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của các mặt hàng. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cần sử dụng một số các thiết bị như: nguyên liệu dùng để mạ kẽm, bể mạ kẽm, bể nước tràn, nguyên liệu làm sạch kim loại, cầu nhúng…cùng một số các thiết bị dùng để mạ kẽm khác.

– Bể mạ kẽm: có chức năng giúp cho quá trình mạ kẽm nhúng nóng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Thông thường thì bể mạ kẽm được dùng bằng chất liệu thép carbon cùng các những yếu tố khác như mangan, P, S…

– Lò mạ kẽm: Lò mạ kẽm được sử dụng giúp cho nguyên liệu mạ kẽm nóng chảy nhanh hơn, đồng thời có thể tiết kiệm được nguyên liệu một cách tốt nhất. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng lò mạ kẽm là phải lắp đặt một cách đầy đủ và phân bố đều nhiệt cho bể mạ kẽm.

– Dụng cụ vận chuyển: trong đó có cầu trục với khả năng chịu trọng tải rất lớn.

– Công nghệ lò mạ kẽm nhúng nóng: Tất cả các sản phẩm mạ kẽm đều phải đạt ở nhiệt độ từ 440 đến 460 độ C.

– Nguyên liệu kẽm được dung để nung nóng: nguyên liệu kẽm được sử dụng thường là loại kẽm Hàn Quốc và loại kẽm Nhật Bản bởi vì những loại kẽm này có độ tinh khiết rất cao để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cần phải đặc biệt quan tâm đến thời điểm nhúng kẽm để không làm cho lớp mạ kẽm trở nên quá dày làm cho mặt hàng khi xuất ra sẽ bị mất tính thẩm mỹ.

quá trình nhúng kẽm nóng cho sản phẩmQuy trình mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty TNHH An Ngãi

 

Công ty TNHH An Ngãi là một trong những đơn vị chuyên thực hiện quá trình mạ kẽm nhúng nóng với một dây chuyền hiện đại và khép kín. Bằng những kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân công có tay nghề cao mà các mặt hàng được ra đời từ quy trình này luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật. Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng này này hãy truy cập vào website grating.vn để nhận được những thông tin chi tiết về quy trình này của Công ty TNHH An Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238