Mạ kẽm nhúng nóng tại Bình Dương

Công  ty TNHH An Ngãi chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về thép ,kết cấu thép, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Và đặc biệt với dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm nhúng nóng cho cấu kiện chân đế của bồn

Công ty TNHH An Ngãi là một trong những đơn vị chuyên thực hiện quá trình mạ kẽm nhúng nóng với một dây chuyền hiện đại và khép kín. Bằng những kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân công có tay nghề cao mà các mặt hàng được ra đời từ quy trình này luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật. Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng này này hãy truy cập vào website grating.vn để nhận được những thông tin chi tiết về quy trình này của Công ty TNHH An Ngãi.

https://www.youtube.com/watch?v=an3Neim3KW0&feature=share

 

Nhận biết thị trường về mạ kẽm nhúng nóng tại Bình Dương ngày càng phát triển mạnh và nhu cầu về mạ kẽm cũng tăng dần theo thời gian, nên Công ty TNHH An Ngãi xin giới thiệu đến quý công ty, quý khách hay đối tác có cầu về mạ kẽm hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực mạ kẽm . Công ty chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạng kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang lại sự vững chắc cho công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, hơn hết là sự an tâm và sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Bình Dương cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng, đã được kiểm tra kỹ sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên và kỷ sư của công ty.

Mạ kẽm nhúng nóng sẽ bảo vệ bề mặt sản phẩm bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào lớp mạ kẽm nóng chảy khoảng từ 435 độ C đến 455 độ C…. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Mạ kẽm nhúng nóng cho cấu kiện chân đế của bồn

 

Để tìm hiểu thêm về mạ kẽm nhúng nóng quý khách hãy dùng chức năng tìm kiếm của website hoặc click vào đây để xem thêm các bài viết của chúng tôi về công nghệ này.

Liệt kê sơ bộ về mạ kẽm:

  • Giúp tăng khả năng chống rỉ sét và ăn mòn hiệu quả.
  • Khả năng chống gỉ sét cao.
  • Tăng độ bền sản phẩm,Chúng có độ bền cao nên có thể chống lại mọi tác động trực tiếp từ thời tiết cũng như các va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng.
  • Chúng có khả năng bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt nên sẽ giúp công trình luôn bền với thời gian.
  • Tuổi thọ của thép mạ kẽm nhúng nóng tương đối cao lên đến 50 năm trong điều kiện bạn lắp đặt bình thường.
  • Chúng được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở. Đặc biệt là sử dụng cho các kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, lan can…
  • Hạ giá thành sản phẩm thép mạ kẽm so với thép không gỉ.
  • Chi phí hiệu quả.

Quý khách cần dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Bình Dương hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng :

HOTLINE

Mr. Vĩnh Tâm – Sale Manager

0908-430-219
Email: tam.vinh@anngai.com

PHÒNG KINH DOANH
(+84) 02743 630 137 -(+84) 02743 630 138
Email: kinhdoanh@anngai.com

PHÒNG KẾ TOÁN
(+84) 02743 764 060
Fax: (+84) 02743 764 061
Email: ketoan@anngai.com

Hoặc gửi liên hệ tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=q97KF0d40Ug

 

0917112238