Khái niệm FRP grating – Ứng dụng của FRP grating

Bạn đang tìm hiểu về FRP grating là gì? Chúng có ứng dụng như thế nào? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trong giới hạn bài viết này, Công ty An Ngãi sẽ mang đến các thông tin chia sẻ về khái niệm và ứng dụng của FRP grating trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khái niệm FRP grating  

Với câu hỏi “FRP grating là gì?”, có thể được giải đáp như sau: FRP là chữ cái viết tắt của cụm từ Fiberglass Reinforced Plastics. Đây là một vật liệu có thành phần từ nhựa nhiệt cứng và sợi thủy tinh. Loại nhựa này có khả năng chống lại những tác nhân của môi trường tương đối tốt. Bên cạnh đó, chúng có thể chống lại quá trình ăn mòn trong không khí và các chất hóa học khác. Thành phần cơ bản của dòng FRP grating bao gồm 3 lớp:

lớp rào cản ăn mòn, lớp kết cấu laminate, lớp phủ ngoài chống lại các tác động tiêu cực của môi trường. Trong đó, điểm chung giữa ba lớp trên, đó chính là khả năng chịu được nhiệt độ tốt, không bị ảnh hưởng biến dạng khi gặp nhiệt độ cao,không phải mất thêm thời gian vào việc bảo trì thường xuyên. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh khác. Hơn thế nữa, nó rất linh hoạt trong kích thước nguyên bản, dễ dàng thay đổi kích thước chỉ với kềm chuyên dụng.

FRP grating

Ứng dụng của FRP grating

FRP grating thường được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, chế biến,…Song song đó, nó còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, chẳng hạn:

+ Đối với FRP grating dạng lưới vuông, ứng dụng làm ván sàn, cửa rãnh, cầu thang và phục vụ trong công trình cầu đường.

Ứng dụng của FRP grating trong các tấm sàn

Ứng dụng của FRP grating trong các tấm sàn

+ Đối với FRP grating dạng lưới nhỏ dùng cho các công trình đòi hỏi độ bám dính cao và bề mặt láng mịn thuận tiện cho việc lưu thông chẳng hạn như bến tàu, sân bãi ô tô.

+ FRP grating còn được sử dụng để làm tầng lửng, phòng lưu trữ dữ liệu máy tính và phòng khám thú y.

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về dòng sản phẩm thiết yếu FRP grating thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều bổ ích nhất. Để biết thêm nhiều điều về sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://grating.vn/ có được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Ngãi hoặc đến ngay địa chỉ: 239H/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238