Phân loại tấm sàn grating theo khả năng chịu tải

Tấm sàn grating được phân thành các loại cơ bản tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng:

Phân loại theo khả năng chịu tải

Được phân thành các loại cơ bản như sau:

Tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng.

Tấm sàn grating chịu lực và tải trọng thường.

Tấm sàn grating chịu lực và tải trọng lớn, khả năng chống ăn mòn cao.

tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng

Phân loại theo khả năng chịu tải được sử dụng phổ biến hơn những hình thức phân loại khác, bởi vì thông thường tấm sàn grating được ứng dụng vào những công việc đòi hỏi khả năng chịu tải cao.

  • Tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng thường.

Được sử dụng trong việc lắp ráp hành lang, dùng làm các loại cầu thang grating hoặc dùng làm sàn thao tác grating. Thông thường tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng có khích thước nhỏ, mỏng, nên khả năng chịu lực tác động tương đối nhỏ và vừa phải. Khi gặp tải trọng lớn, lực tác động vượt quá mức cho phép tấm sàn grating sẽ có hiện tượng biến dạng và hư hỏng.

  • Tấm sàn grating chịu lực và tải trọng thường.

Có cấu tạo kích thước dày và vật liệu sản xuất cứng hơn so với tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng. Thông thường, được lắp đặt ở những nơi thường xuyên chịu tải trọng lớn như những nơi thường xuyên có xe cộ lưu thông hay những thiết bị có trọng lượng lớn khác. Sức chịu tải chi tiết thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị thi công và đặt hàng.

tấm sàn grating khoá nhấn

  • Tấm sàn grating chịu lực, tải trọng và khả năng chống ăn mòn cao.

Đối với tấm sàn grating chịu lực, tải trọng và khả năng chống ăn mòn cao thường được sản xuất bằng vật liệu cứng và thường có kích thước lớn so với các tấm sàn grating thông thường. Và được sử dụng trong môi trường đòi hỏi khả năng chịu tải cao và chịu tác động của môi trường hóa chất xung quanh như: nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, những vùng có tác động của hóa chất khác… Tấm sàn grating chịu lực, tải trọng và khả năng chống ăn mòn cao thường được sản xuất riêng biệt vì những yêu cầu tính năng đặc biệt của nó.

thành phẩm tấm sàn grating, frp grating và composite grating

Để ứng dụng trong một môi trường cụ thể, tấm sàn grating sẽ được sản xuất theo một quy chuẩn khác biệt, đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ trung bình của vật liệu. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật với trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH An Ngãi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238