Phân loại nắp mương trên thị trường hiện nay

Nắp mương với công dụng ngăn ngừa rác thải cũng như tạo lối di chuyển khi qua mương nước, là thứ không thể thiếu đối với các hệ thống thoát nước. Nắp mương có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gang, bê tông, composite…

Nhưng loại nắp được làm bằng thép là loại được nhiều người tiêu dùng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại nắp khác như tuổi thọ cao có thể lên đến 10 năm, dễ thi công lắp đặt và đặc biệt là có thể chịu được tải trọng đến 90 tấn nhờ được sản xuất bằng thép có độ bền cao.

Các thanh la thép có độ dày lên đến 20mm, chiều cao lên đến 150mm, khoảng cách giữa các thanh la có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo chuẩn quốc tế là 30mm, 40mm hoặc 50mm. Có thể chia nắp mương thành các loại như sau: loại nắp chịu tải thấp, loại nắp chịu tải trung bình, loại nắp chịu tải lớn.

Sản phẩm nắp mương grating thoát nước

Nắp mương chịu tải thấp là loại nắp được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 5mm, được liên kết bởi các thanh la thép hoặc các thanh xoắn vuông phi 6. Loại nắp này có chiều cao từ 30m đến 45mm, khả năng chịu tải dưới 7,5 tấn nên thường được sử dụng tại các hộ gia đình hoặc những nơi có ít lưu lượng xe, nhưng nơi chỉ có xe trọng lượng nhỏ như xe con hoặc xe máy qua lại.

Nắp mương chịu tải trung bình là loại nắp sản xuất từ các thanh la độ dày từ 6mm đến 8mm, chiều cao nắp từ 45mm đến 60mm. Chúng được liên kết với nhau bởi các thanh xoắn vuông phi 6 hay các thanh la thép. Loại nắp này có thể chịu được tải trọng 25 tấn nên thường đặt ở những nơi có lưu lượng phương tiện qua lại trung bình, những nơi có các loại xe trọng lượng trung bình qua lại như xe khách hay xe tải cỡ vừa,…

Sản phẩm nắp mương grating

 

Nắp mương chịu tải lớn là loại nắp được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 10mm đến 12mm, chiều cao nắp là từ 65mm đến 120mm, được liên kết bằng các thanh la thép. Loại nắp này là loại có khả năng chịu tải lớn nhất với tải trọng lên đến 60 tấn, có thể chịu được trọng lượng của những loại xe có trọng lượng lớn như container. Đây là loại nắp thường được sử dụng trong các công trình công cộng, nơi có lưu lượng xe qua lại lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các loại nắp mương. Với cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238