Nắp hố ga composite – Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Những chiếc nắp hố ga được cấu tạo từ kim loại thường xuyên bị đánh cắp, vì vậy ngoài quan tâm về chất lượng sản phẩm, người ta luôn quan tâm còn đến “độ an toàn” của sản phẩm. Và để hạn chế tình trạng trộm cắp trong thành phố, người ta đã tiến hành thay thế các nắp hố ga gang, nắp hố ga thép bằng nắp hố ga được cấu tạo từ sợi thủy tinh hoặc vật liệu composite khác. Đặc biệt là ở các nước Châu Âu, nơi tình trạng trộm cắp vẫn thường xuyên diễn ra. Điều đó cũng kéo theo các hệ lụy ảnh hưởng đến độ an toàn của con người, miệng cống, rãnh vô tình trở thành thủ phạm gây nên những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, là những kẻ gián tiếp giết người, vì đẩy người rơi xuống hố. Cũng chính vì điều đó mà các nước Châu Âu đã dần quyết định chuyển hướng sang loại vật liệu mỏng và nhẹ hơn so với kim loại ban đầu – một loại vật liệu mang tên composite.

Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite được ra đời và dần thay thế các thế hệ nắp hố ga tiền nhiệm của mình. Bởi nắp hố ga composite được cung cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các loại nắp hố ga kim loại nguyên thủy ban đầu của trước đây, đồng thời cũng phát huy hiệu quả trong quá trình phòng chóng trộm cắp, vì chất liệu composite cấu tạo không mang giá trị phế liệu.

Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite không chỉ mang lại hiệu quả về “độ an toàn” ngăn ngừa hiện tượng trộm cắp mà nó còn mang là một vật liệu chống trơn trợt và cách điện vô cùng hiệu quả. Phần lớn các nắp hố ga đều được ứng dụng lắp đặt trong các khu dân cư, đô thị nên việc đòi hỏi độ an toàn cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu song song với tiêu chí chất lượng sản phẩm. Những chiếc nắp hố ga được cấu tạo từ chất liệu kim loại dễ dàng nhiễm điện, có khả gây nguy hiểm đến con người. Nhưng những chiếc nắp hố ga composite được cấu tạo từ vật liệu composit có khả cách điện tốt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến con người dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite còn đảm bảo vệ trọng lượng cho việc vận chuyển. Được cấu tạo từ vật liệu tổng hợp điều này khiến cho nắp hố ga composite có trọng tải nhẹ hơn gấp nhiều lần so với nắp hố ga gang và thép nên quá trình vận tải cũng diễn ra dễ dàng hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển lẫn công sức nhân viên lắp đặt.

Nắp hố ga composite đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng giá thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238